3 loại khóa khóa cửa nhựa lõi thép nên dùng

Bạn đang tìm kiếm một khóa cửa nhựa lõi thép phù hợp với công năng và đảm bảo an toàn cũng như sử dụng dễ dàng. Vậy hãy tham khảo ba loại khóa dưới đây nhé!

1. Khóa cửa nhựa lõi thép đơn điểm

Khóa đơn điểm dùng cho những loại cửa thông phòng

Hiện nay, cửa nhựa lõi thép được sử dụng rất phổ biến trong các công trình như tòa nhà, trường học, nhà ở, bệnh viện, doanh nghiệp,… Vậy dùng loại khóa nào để đảm bảo an toàn an ninh, vận hành dễ dàng và phù hợp với từng loại cửa? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu với bạn khóa đơn điểm dùng cho những loại cửa thiết kế khóa giữ lại tại một điểm dùng cho các loại cửa đi một cánh có kích thước nhỏ và vừa phải.

Khóa đơn điểm phù hợp với những cửa như: cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, cửa phòng vệ sinh… với ưu điểm là rất dễ sử dụng và ít khi bị hư hỏng.

Nhưng khi lắp đặt bạn phải nhờ người có kỹ năng lắp bởi nếu không đúng kỹ thuật sẽ làm cửa hở khiến chân dưới hoặc đầu trên cửa không áp đều vào khuôn gây khó khăn khi đóng mở.

Ngoài ra, để đảm bảo an ninh thì khi dùng khóa đơn điểm bạn không nên sử dụng loại khóa này cho cửa chính, cửa hai cánh hay loại cửa bốn cánh mà chỉ dùng cho những cửa trong nhà.

Đây là loại khóa cửa nhựa lõi thép có giá thành rẻ nhất trong ba loại thường dùng vì vậy chi phí sẽ không là vấn đề khiến bạn phải lo lắng.

2. Khóa cửa nhựa lõi thép đa điểm

Khóa cửa nhựa lõi thép đa điểm

Khóa đa điểm dùng cho cửa nhựa lõi thép dùng để khóa nhiều điểm khác nhau do đó độ an toàn rất cao. Loại này sẽ dùng cho các loại cửa có kích thước lớn, cửa đi hay cửa ra hiên ban công, cửa sổ mở quay – hắt…

Cũng bởi tính an toàn và khóa đa điểm nên khi bạn đóng mở cửa cũng sẽ phải thực hiện nhiều thao tác. Nếu lắp đặt không đúng kỹ thuật hay bạn sử dụng không đúng cách như: vặn tay nắm khi chưa kéo cánh sát vào khung cửa, vặn tay nắm chưa song song với cánh đã khóa cửa… thì rất dễ gây hỏng khóa.

Tham khảo thêm: Những mẫu cửa nhà vệ sinh

3. Khóa đa điểm lẫy gà dành cho cửa nhựa lõi thép

Khóa đa điểm lẫy gà phù hợp với tất cả các loại cửa với độ an toàn cao

Bên cạnh dạng khóa đa điểm như trên thì bạn có sử dụng khóa đa điểm lẫy gà với nhiều ưu điểm tích hợp của khóa đơn điểm và đa điểm. Loại khóa này cho độ an toàn cao, chống trộm, chống phá khóa cao mà lại sử dụng dễ dàng, đây là  sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình xây dựng.

Khóa đa điểm lẫy gà phù hợp với tất cả các loại cửa như: cửa sổ, cửa chính, cửa các phòng hay từ 1 cánh cho đến loại 4 cánh. Nhưng bạn cũng nên lưu ý khi lắp đặt sao cho đúng kỹ thuật thì mới đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho công trình của bạn.

Khi cửa có bất cứ dấu hiệu lắp đặt sai kỹ thuật hay hư hỏng thì bạn phải nhanh chóng sửa chữa, khắc phục để đảm bảo an ninh, tránh trộm cậy khóa và để lâu sẽ càng khó sửa chữa.

Do tính năng sử dụng ưu việt do đó khóa đa điểm lẫy gà có giá thành tương đối cao do được nhập khẩu từ nước ngoài.

Để giảm chi phí mua khóa cửa nhựa lõi thép đa điểm lẫy gà thì các loại khóa của các hãng trong nước sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Với những thông tin về 3 loại khóa dùng cho cửa nhựa lõi thép như trên hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng cửa mình sao cho đảm bảo an toàn, tính tiện dụng và thẩm mỹ.

Để tư vấn chọn ra loại khóa cửa nhựa lõi thép phù hợp với công trình của bạn cũng như sửa khóa cửa cuốn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: ngõ 236, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0941.784.111

Email: [email protected]

Website: https://thokhoaducquang.com

>> Xem thêm

Tìm hiểu ưu nhược điểm của những mẫu cửa hiện nay

Tại sao cửa nhựa lõi thép đóng mở nhẹ nhàng hơn các dòng cửa khác?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.