5 quy tắc thu hút khách hàng thuê nhà xưởng

Bạn đang kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà xưởng nhưng ại chưa biết làm thế nào để thu hút, hấp dẫn khách hàng chọn mình? Không cần lo lắng, chúng tôi có những bí quyết giúp bạn lấy lòng khách hàng và thuyết phục họ thuê nhà xưởng của mình.

5 quy tắc thu hút khách hàng thuê nhà xưởng

Trong mấy năm gần đây, không thể không kể đến cơn sốt của dịch vụ cho thuê nhà xưởng. Trên thị trường bất động sản, đây là một dịch vụ đang bùng nổ mạnh mẽ và hứa hẹn mang lại lợi nhuận không ngờ. Ta có thể dễ dàng tìm thấy trên những diễn đàn, những trang mạng xã hội những kinh nghiệm dành cho người đi thuê nhà xưởng nhưng rất ít những viết về cách dành cho người chủ cho thuê.

Với tư cách là một chủ cho thuê nhà xưởng, bạn phải làm thế nào để có thể thu hút được khách hàng đến với mình? Đó cũng là cả một nghệ thuật.

1. Khâu chuẩn bị trước khi cho thuê

Trong công đoạn đầu tiên, trước khi cho thuê bạn phải nắm rõ được nhà xưởng của bạn phù hợp với mặt hàng nào, ngành kinh doanh nào để có thể tìm được những khách hàng tiềm năng cho mình. Hãy để ý xem người thuê cần gì ở một nhà xưởng và đáp ứng được những yêu cầu của họ, xây dựng nhà xưởng theo cách đó.

Mọi thứ đều cần được chuẩn bị một cách kĩ càng từ cửa ra vào, cửa sổ, ánh sáng, quạt gió. Hãy tránh để bức tường nhà xưởng của bạn bị ẩm mốc. Người thuê cần một nơi khô ráo để bảo quản hàng hóa của họ một cách tốt nhất. Những đồ vật, thiết bị đã hư hỏng không nên xuất hiện trong nhà xưởng của bạn như vậy sẽ tạo ra cảm giác không mấy hài lòng cho bên thuê.

2. Tạo ấn tượng với khách hàng

Người ta thường nói rằng: Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là những ấn tượng lâu bền nhất. Chính vì vậy hãy tạo ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn ngay từ ban đầu để lấy được thiện cảm của họ. Khi khách hàng sắp đến xem khu nhà xưởng, bạn cần quét dọn, sửa sang lại mọi thứ thật đẹp đẽ nhất có thể. Ví dụ như sơn lại tường, di chuyển những thứ không cần thiết để trông nhà xưởng của bạn thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Hãy vẽ ra trước mắt khách hàng viễn cảnh tương lai khi doanh nghiệp của họ đi vào hoạt động tại nơi này sẽ có những điều tốt đẹp gì xảy ra. Điều này nhằm đánh vào tâm lí của khách hàng để họ có sự an tâm và tin tưởng hơn.

5 quy tắc thu hút khách hàng thuê nhà xưởng

3. Chuẩn bị tốt những câu trả lời của khách hàng

Khi đến thăm khu nhà xưởng của bạn, họ sẽ đặt ra rất nhiều những câu hỏi bên lề về giấy tờ, về giao thông đường xá, hệ thống điện nước hay xử lý rác thải, về vấn đề đảm bảo an ninh… Hãy chuẩn bị những câu trả lời tốt cho những câu hỏi của họ. Việc bạn có thể cung cấp những thông tin đúng với yêu cầu của khách hàng chắc chắn là một dấu hiệu tốt cho việc kí được hợp đồng.

4. Luôn giữ thái độ tốt với khách hàng

Luôn luôn nhiệt tình chào đón, niềm nở và sẵn sàng phục vụ, tư vấn, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng là một trong những việc rất quan trọng. Không chỉ là tạo được thiện cảm trong bước đầu mà còn giữ được mối quan hệ có lợi cho bạn sau này.

5 quy tắc thu hút khách hàng thuê nhà xưởng

5. Một bản hợp đồng đẹp sẽ làm hài lòng khách hàng

Đến bước cuối cùng là kí hợp đồng. Một bản hợp đồng đẹp là hợp đồng được thống nhất giữa cả hai bên, thỏa thuậm đôi bên cùng có lợi. Hiện nay, có rất nhiều mẫu hợp đồng cho thuê nhà xưởng có đầy đủ các phần hợp pháp và dễ hiểu, dễ làm. Nhưng dựa vào hoàn cảnh thực tế, bạn và khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận đặt ra thêm những điều khoản phù hợp. Tất cả đều phải được ghi rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng, tránh những chanh chấp, mâu thuẫn không đáng có sau này.

5 quy tắc thu hút khách hàng thuê nhà xưởng

Liên hệ dịch vụ tư vấn luật:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DUONG GIA LAW FIRM

  • Trụ sở chính: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, tòa nhà Golden Land, số 275 đường Nguyễn Trãi, phường Thành Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568 – 1900.6586
  • Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898 (Phòng kinh doanh)
  • Số điện thoại khiếu nại, phản hồi chất lượng tư vấn: 0965.336.999 (Mr.Dương – Giám đốc điều hành)
  • Email yêu cầu dịch vụ pháp lý: [email protected]

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Top 5 cách chọn lò nướng sử dụng tốt, giá thành hợp lí

Tìm hiểu máy rửa bát và cách chọn mua hiệu quả, tiết kiệm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.