Tìm hiểu về bảng giá vận chuyển hàng hóa chi tiết nhất

Đối với ngành dịch vụ vận chuyển hiện nay, Taxi Tải Hải Đăng không còn là cái tên quá xa lạ, chúng tôi từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành cùng với khách hàng của mình trên cả nước. Nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cũng như đáp ứng nhu cầu của từng đơn vị tổ chức, Taxi Tải Hải Đăng cung cấp bảng giá vận chuyển hàng hóa với nhiều hình thức khác nhau.

Tìm hiểu bảng giá vận chuyển hàng hóa

– Với hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 15 khối: Taxi Tải Hải Đăng sẽ điều động xe tải lớn tới tận kho của quý khách không cần quý khách phải yêu cầu, để giao nhận hàng trực tiếp với mức cước phí là không thay đổi. Tuy nhiên, cũng lưu ý trong việc lưu thông hàng hóa đường không có cấm tải và xe lớn có thể thuận lợi.

– Quý khách sẽ có 2 lựa chọn như sau đối với hàng có khối lượng dưới 3 tấn:

+ Giao nhận hàng tại kho: tại kho Hà Nội hoặc kho Sài Gòn của công ty, quý khách sẽ mang hàng của mình tới kho. Quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống hàng khi giao nhận hàng tại kho và bao gói lại hàng hóa hoàn toàn miễn phí.

+ Giao nhận hàng tận nơi: chúng tôi sẽ điều đội xe trung chuyển tải trọng trường hợp quý khách hàng có nhu cầu muốn được giao hàng tận nơi, với mức cước phí mỗi vùng là khác nhau từ 1 đến 3 tấn chở hàng tận nơi cho quý khách. Tuy nhiên vẫn nằm trong khoảng giao động từ 300.000 đến 1.200.000 đồng. Nhằm phục vụ thuận lợi nhất cho dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tận nơi cho quý khách, chúng tôi có đội xe trung chuyển tất cả các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa

1. Nhanh chóng

Yếu tố hàng đầu của giao hàng là tốc độ. Vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng, Taxi Tải Hải Đăng cam kết đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi.

2. Chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm, để phục vụ quý khách tốt nhất chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng toàn quốc tại 64 tỉnh thành trên cả nước cũng như là xử lý các tình huống nhanh.

3. An toàn

Bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất chúng tôi gia tăng độ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bằng những hình thức an toàn nhất, hàng dễ vỡ sẽ được đong gói bao bọc cẩn thận vận chuyển.

4. Tiện lợi

Để đảm bảo việc giao dịch không rườm rà, chúng tôi trang bị các máy móc hiện đại nhất cũng như áp dụng quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản. Để rút ngắn thời gian cho khách hàng đây cũng là biện pháp chuẩn nhất.

5. Tiết kiệm

Taxi Tải Hải Đăng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá và luôn đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng. Trên thị trường, giá cước của Taxi Tải Hải Đăng luôn đảm bảo rẻ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *