Bí quyết bán nhà được giá mà không tốn nhiều chi phí cải tạo

Để bán nhà được giá và nhanh chóng bạn cần cải tạo lại ngôi nhà của mình. Nhưng thay vì sửa lại toàn bộ nhà tắm, nhà vệ sinh hay nhà bếp… thì bạn chỉ nên sửa chứa, thay thế những chi tiết nhỏ như gương, cửa, vòi sen…sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ mà không quá tốn kém.

Dưới đây là những bí quyết bán nhà tphcm được giá mà không tốn nhiều chi phí cải tạo mà bạn có thể tham khảo. Chỉ với chi phí bằng 1/10 chi phí sửa chữa toàn bộ bạn có thể nâng giá trị ngôi nhà thêm 300 triệu đồng nếu bỏ ra 30 chi phí sửa chữa.

Cải tạo ngoại hình của ngôi nhà

Điều đầu tiên giúp tăng giá trị căn nhà là ấn tượng về cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, hãy làm mới mặt tiền của ngôi nhà nhé.

Hãy sơn mới cho ngôi nhà để mặt tiền ngôi nhà trở nên sáng sửa, thu hút hơn. Tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Giúp quá trình mau bán, giao dịch nhanh hơn.

Cửa chính cũng cần được làm mới

Cửa chính là nơi tiếp đón khách. Vì vậy, hãy bắt tay vào chà nám, sơn sửa lại ngay cửa chính của bạn bằng một màu sắc tươi mới. Tạo cảm giác tươi mới đón chào khách mua nhà. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các tạp chí nội thất để tìm ra sắc thái theo xu hướng mới nếu đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ. Tay nắm cửa, hộp thư và bảng số nhà… cũng nên thay mới bằng chất liệu đồng hoặc thép không rỉ.

Làm mới khu vườn của bạn

Nếu bạn có đất vườn thì đừng tiếc công sức dọn cỏ trồng đa dạng các loại cây, loại hoa để làm mới khu vườn, tạo sức sống cho khu vườn Với chi phí bỏ ra rấ nhỏ nhưng không gian sống của bạn trở nên xanh mát và ấn tượng hơn với khách mua nhà. Không những ngôi nhà sẽ được bán đi nhanh chóng mà còn nâng được giá trị của ngôi nhà

Hãy thử treo gương ở lối vào

Nếu lõi vào ngôi nhà của bạn khá trật trội, nhỏ hẹp thì sẽ giảm giá trị của căn nhà. Vậy, hãy thử treo gương ở lối vào xem, bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ đấy, Hành lang sẽ trông như được mở rộng ra mà chi phí lại không đáng kể. Việc treo gương trên tường giúp đánh lừa thị giác trông như không gian được rộng hơn. Đồng thời, cũng nên dọn dẹp hành lang cho gọn gàng, sạch sẽ.

Xem thêm: Những xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Cải tạo không gian nhà bếp

Nếu sửa chữa nhà bếp thì bạn cần bỏ ra một số tiền khá lớn. Vì vậy sửa chưa toàn  bộ nhà bếp không phải lựa chọn khôn ngoan. Vì vậy, nếu muốn bỏ ra chi phí thấp mà kết quả lại tốt thì bạn hãy thử các mẹo như:  sơn mới, thay cánh cửa tủ bếp, mua tay cầm, núm ngăn kéo mới, thời trang… Nếu vòi rửa của bạn đang có tình trạng xuống cấp thì cũng nên được thay mới.

Cải tạo phòng tắm như thế nào?

Thay vì thay đổi toàn bộ, bạn chỉ cần tập trung thay thế các phụ kiện như vòi hoa sen, cửa kính, gương… của phòng tắm. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Thanh lý bớt những món đồ dư thừa

Hãy dọn dẹp lại các phòng và bán bớt những món đồ không thực sự cần thiết như: nội thất đã qua sử dụng, đồ chơi trẻ em, quần áo… Không những ngôi nhà sẽ trông gọn gàng, rộng dãi và sáng sửa hơn mà còn giúp tăng giá trị ngôi nhà

Thuyết phục người mua bằng tờ giấy xin giấy phép xây dựng

Thay vì đầu tư vào sửa chữa, cơi nới ngôi nhà với khoản chi phí không hề nhỏ, bạn có thể thuyết phục người mua bằng tờ giấy xin giấy phép xây dựng được xin từ cơ quan có thẩm quyền. Điều này chứng tỏ cho người mua tiềm năng tin rằng, họ hoàn toàn có thể cải tạo ngôi nhà như thêm một phòng ngủ chẳng hạn.

Xem thêm: Đôi nét về đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.