Bộ sập gụ trang trí nội thất phòng khách

Bộ sập gụ trang trí nội thất phòng khách

Những sản phẩm nội thất có phong cách cổ xưa dần dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình, nhất là với những ngôi nhà kiến trúc thiên về gỗ. Đó là lý do mà ngoài tràng kỷ, nhiều người lựa chọn mua thêm cả bộ sập gụ để trang trí phòng khách cho ngôi nhà của mình. Sập gỗ ngày càng được cải tiến về mẫu mã, hình thức để thu hút khách hàng hơn.

Cấu tạo của bộ sập gỗ

Sập gỗ hay còn gọi là sập gụ thường là phản gỗ, nguyên tấm gỗ, nguyên khối…với các loại sập thờ, sập gụ, sập miếng… Người ta thường dùng các loại gỗ cẩm, lim, gõ đỏ, gõ vàng, xoan đào, hương để làm sập vì nó ít cong vênh, nứt, vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn và có độ cứng cao. Bộ sập gụ nguyên khối, gia công theo phong cách truyền thống, bởi bàn những thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Mỗi bộ sập gụ sẽ có cấu tạo 2 phần bao gồm: mặt sập và quây sập.

Phần mặt sập sẽ có từ một lá cho tới 3 lá mặt. Phần quây sập thường sẽ gồm dạ sập và chân sập.  Quây sập thường được thiết kế to, vững chãi và chắc chắn, thể hiện cho sự vững chắc, giàu sức mạnh. Dạ sập thường được trang trí bởi các họa tiết là tứ linh cách điệu, họa tiết hoa lá…

Thường mỗi bộ sập gụ sẽ được chia làm 2 kích thước khác nhau:

+ Loại sập trung có kích thước 1.6 x 2.0 m

+ Loại sập đại có kích thước 1.8 x 2.2 m

Được đóng đơn giản, chủ yếu là 2 hay 1 tấm nguyên khối đặt trên 2 chiếc kệ thường sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: tiếp khách, uống trà, ăn cơm…có nhiều sự tiện dụng, rất phổ biến và thường được ưa chuộng bởi thiết kế tỉ mỉ.

Sập gụ thường có 4 chân được chạm khắc, đục đẽo họa tiết một cách tỉ mỉ, tinh xảo, cũng có những loại sập gỗ làm bằng chân sắt.

Làm sao để mua được bộ sập gụ tốt

Để mua được bộ sập gụ tốt, cần dựa vào chất liệu, chất lượng, kiểu dáng, kích thước, cách đóng, thế của sập…Bên cạnh đó quan sát độ tinh xảo thông qua từng mũi chạm trổ sẽ thể hiện được giá trị của sản phẩm.

Không khó để bạn có thể tìm mua được bộ sập gụ ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, một địa chỉ uy tín với sự đa dạng sản phẩm cùng những mức giá tốt luôn là mong muốn của mọi khách hàng. Hãy tìm đến những hệ thống cửa hàng lớn, có nhiều cửa hàng nhỏ, hoặc những cửa hàng lâu năm để yên tâm hơn và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như những ưu đãi và bảo hành khi mua hàng.

Trường kỷ hiện đại 2019: Tìm hiểu tại đây !

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm:https://gioithieuchungcu.com/thiet-ke-nha-dep/

https://gioithieuchungcu.com/chuyen-van-phong-tron-goi-tai-tu-liem/

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.