Các mẫu cửa nhựa lõi thép dành cho chung cư tại Đà Nẵng

Các mẫu cửa nhựa lõi thép dành cho chung cư tại Đà Nẵng

Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng(*) hiện có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Cửa nhựa lõi thép không chỉ thích hợp với nhà cấp 4, nhà phố hiện đại, mà còn rất thích hợp để lắp đặt hàng loạt tại các chung cư cao cấp.

Các mẫu cửa nhựa lõi thép dành cho chung cư tại Đà Nẵng

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép thường được sử dụng cho các công trình phụ bên trong chung cư, bao gồm cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh, cửa thông phòng. Hiện nay việc sử dụng hàng loạt sản phẩm cửa nhựa lõi thép trong chung cư giúp tiết kiệm chi phí cửa hiệu quả. Với mức chi phí hợp lí, người dùng được sử dụng sản phẩm cửa cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện hiệu quả như cửa nhôm cao cấp, thật quá tuyệt vời.

Hiện tại người dùng có xu hướng sử dụng cửa nhựa lõi thép mở quay 1 cánh cho công trình phụ bên trong của chung cư. Đối với những vị trí cửa được dùng như vách ngăn, người ta sử dụng cửa nhựa lõi thép mở lùa. Trong điều kiện không gian có sự hạn chế, màu sắc cửa nhựa lõi thép được sử dụng trong hầu hết các chung cư tại Đà Nẵng là màu trắng.

Các mẫu cửa nhựa lõi thép dành cho chung cư tại Đà Nẵng

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép màu trắng tạo nên sự thoáng đãng cho không gian, tạo cảm giác không gian chung cư rộng rãi hơn so với diện tích thực của nó. Hơn nữa cửa nhựa lõi thép màu trắng nhìn vừa hiện đại, trẻ trung lại vừa sạch sẽ. Sử dụng cửa này người dùng dễ phát hiện vết bẩn và dễ vệ sinh, lau chùi cửa.

Cửa nhựa lõi thép sử dụng cho phòng ngủ đem lại cho người dùng sự yên tĩnh cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn và có giấc ngủ sâu. Bên cạnh đó, cửa còn giúp người dùng thoải mái khi bật nhạc lớn trong phòng, không sợ ảnh hưởng đến những khu vực khác trong nhà.

=> Xem thêm bài viết Giá cửa nhựa lõi thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

=> Xem thêm bài viết Tổng hợp các mẹo vệ sinh cửa nhựa lõi thép

Mặt khác cấu tạo thanh profile nhựa có độ kín khít hoàn hảo với khung bao nên ngăn chặn khả năng thất thoát nhiệt từ máy điều hòa rất tốt. Cửa vừa giữ được sự yên tĩnh vừa giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Người dùng có thể tiết kiệm tới 30% chi phí tiền điện vào mùa nắng nóng.

Hiện nay cửa nhựa lõi thép không chỉ được sử dụng cho các công trình nhà ở dân dụng mà còn được sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh, các không gian nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng như trường học, bệnh viện,… Không chỉ người dùng Đà Nẵng mà người dùng tại miền Bắc và miền Nam cũng rất ưa chuộng sản phẩm cửa nhựa lõi thép.

Mua cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng liên hệ 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: www.adoor.vn.

Có thể bạn quan tâm cửa nhôm kính giá rẻ tại đây: https://daehandoor.com/cua-nhom-kinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *