Các thuật ngữ chuyên order hàng Trung Quốc bạn cần biết

Tìm hiểu về nhập hàng Trung Quốc cần mất rất nhiều thời gian và công sức. Bạn muốn kinh doanh bằng cách chuyên order hàng Trung Quốc? Hãy tìm hiểu những thuật ngữ sau đây trước khi bắt đầu theo xu hướng mới này nhé.

Một vài khái niệm cơ bản trong lĩnh vực chuyên order hàng Trung Quốc

Việc nắm rõ các khái niệm cơ bản này sẽ giúp bạn đặt nền tảng đầu tiên để bắt đầu nhập hàng Trung Quốc kinh doanh hiệu quả.

Order là gì?

Order là nghĩa là đặt hàng, hàng này sẽ có sẵn hoặc không có sẵn và bạn phải đặt mua để người bán gửi hàng cho bạn. Khái niệm order được sử dụng nhiều trong những năm gần đây khi mạng bán hàng online phát triển đặt biệt ở các nền tảng mạng xã hội, thương mại điện tử trên toàn thế giới.

Cách đặt hàng order sẽ giúp người mua tiết kiệm được thời gian công sức mua hàng, thay vì phải đến trực tiếp để mua chỉ một vài thao tác bạn cũng có thể mua hàng order dễ dàng.

Để bắt đầu công việc chuyên order hàng Trung Quốc để bán, bạn cần tìm hiểu đầy đủ các kỹ năng về định giá sản phẩm, đánh giá tiềm năng sản phẩm muốn bán, dự báo rủi ro khi kinh doanh đặc biệt là nhạy cảm về thị trường.

Chuyên order hàng Trung Quốc

Hàng order là gì?

Đây là sản phẩm bạn đặt hàng online qua trang mạng internet như trang thương mại điện tử, mạng xã hội. Hàng order có thể là sản phẩm có sẵn hoặc không có sẵn. Khi khách hàng đặt thì nhà bán mới chuẩn bị hàng và giao hàng cho bạn khi có sẵn hàng. Hàng order được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều lý do như:

  • Giá thành rẻ hơn
  • Mẫu mã đa dạng hơn
  • Chất lượng tốt hơn
  • Dễ dàng đặt mua, thanh toán đơn giản

Cũng có thể hiểu đơn giản hơn hàng order là những loại mặt hàng đặt ở nước ngoài. Vậy nên nó cũng có mức giá cả theo từng phân khúc rất phong phú. Những sản phẩm đặt ở nước ngoài có mức giá tốt hơn ở Việt Nam hoặc ở Việt Nam không thể mua được. Đây là yếu tố khiến cho nhiều người tại Việt Nam luôn muốn săn hàng order để bán.

Hàng order Trung Quốc là gì?

Chính là sản phẩm đặt mua từ xưởng tại Trung Quốc. Các website tại Trung Quốc bạn có thể đặt mua hàng đó là taobao, 1688, Tmall, Alibaba,..

So với các hình thức sang tận Trung Quốc đánh hàng, nhập từ các chợ đầu mối trong nước. Thì việc order hàng từ Trung Quốc này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn uống, thuê phiên dịch viên. Cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức. Chỉ với 1 thiết bị thông minh có kết nối inernet. Thì dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể hoàn thành việc đặt hàng này.

Chuyên order hàng Trung Quốc về bán và một vài khái niệm

Hàng order có đặc điểm là khó tìm mua ở những siêu thị cửa hàng. Đảm bảo tính cạnh tranh tốt nhất, những sản phẩm order thường đáp ứng yếu tố độc đáo, giá thành rẻ, thương hiệu nổi tiếng. Nhu cầu mua những mặt hàng order tại Việt Nam rất lớn, đây là miếng bánh béo bở cho những ai muốn gia nhập thị trường này.

Chuyên order hàng Trung Quốc

Khi bán hàng order Trung Quốc nói riêng hay các sản phẩm order khác nói chung. Bạn có thể bắt gặp một số thuật ngữ sau:

  • Purchase order: Đây là từ chỉ đơn đặt hàng của bạn. Tức là loại giấy tờ để xác nhận hàng hóa đã được đặt mua.
  • Hàng pre order: Đây là hàng phải đợi để đặt trước vì chúng không có sẵn.

Bạn cần tư vấn để chuyên order hàng Trung Quốc về bán, có thể liên hệ với khotrungviet để được hỗ trợ các thông tin chi tiết nhất:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Chúc bạn thành công !

Xem thêm: Sắp xếp nội thất bàn ăn trong phòng như thế nào cho đẹp mắt?

Cách phòng ngừa mắt lẹo đơn giản mà hữu hiệu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *