Các tiêu chí cần lưu ý khi cho thuê nhà nguyên căn

Cho thuê nhà nguyên căn là một trong những lĩnh vực của bất động sản kiếm được khá nhiều lợi nhuận. Có hai hình thức chủ yếu là cho thuê nhà nguyên căn chính chủ hoặc thông qua trung gian cho thuê nhà của người khác. 

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để cho thuê nhà nguyên căn hiệu quả nhất nhé: 

1. Tân trang lại ngôi nhà để nâng cao giá thuê 

Đây là một mẹo nhỏ cũng những người chuyên làm trong ngành kinh doanh cho thuê nhà. Bên cạnh đó, nó còn giúp thu hút nhiều khách hàng đến với nơi này hơn. Họ sẽ cảm thấy thích thú với thiết kế nội thất căn hộ. Từ đó gia tăng hứng thú thuê nhà đó hơn. 

Đối với trường hợp bạn đã có sẵn nhà cho thuê nguyên căn, xem xét lại xem nơi đó đã đầy đủ từ nội thất đến ngoại thất hay chưa. Một không gian đẹp sẽ không căn cứ vào giá thành của đồ bên trong mà dựa vào chủ yếu là cách bài trí. Nên căn cứ vào điều kiện và giá cả bạn định cho thuê là bao nhiêu để sắm sửa, tân trang lại nội thất thật đẹp. 

Hình thức trong từng căn phòng cùng với những bức ảnh rõ nét, đẹp khi đăng tin cho thuê nhà nguyên căn sẽ khiến khách hàng bị thu hút. Họ sẽ không ngại bỏ tiền ra thuê một nơi có trang trí nội thất vừa mắt. Khi đó, bạn có thể đưa ra được một mức giá cao hơn nhiều. 

Bên cạnh đó, bạn cần tu sửa lại bên ngoài căn hộ nếu nơi đó có sân vườn. Thêm một số cây cảnh để tạo không khí thoáng đãng, sơn lại bức tường, thêm hồ cá nhỏ, các đồ vật trang trí khác,.. 

Những đồ quá cũ, không cần thiết. hỏng hóc nên bỏ đi và thay thế bằng đồ mới. Bạn không cần chọn lựa với giá thành quá cao mà chỉ cần dựa vào bề ngoài của nội thất đó và chọn sao cho phù hợp với không gian căn nhà. 

Ngoài ra, bên cạnh trang trí nội thất, bạn nên để ý vấn đề an toàn của ngôi nhà. Cuộc sống ngày càng phát triển, người thuê nhà muốn bản thân và gia đình được bảo vệ với sự tiện nghi nhất. Trang bị thêm bình chữa cháy, chuông cảnh báo,.. để thêm sự an toàn là điều cần thiết. 

2. Lựa chọn mức giá hợp lý khi cho thuê nhà nguyên căn 

Một mức giá đưa ra quá rẻ hoặc  quá đắt đều không phù hợp và không đem lại lợi ích cho bạn. Nếu cho thuê nhà nguyên căn với giá đắt, bạn sẽ khó tìm được khách hàng. Bên cạnh đó, đưa ra giá thuê rẻ, mức lợi nhuận mà bạn thu được sẽ không xứng đáng với công sức bỏ ra. 

Bạn nên căn cứ vào mặt tiền căn nhà, diện tích căn nhà, số phòng ngủ, tình trạng sử dụng,.. để định giá hợp lý. Bên cạnh đó, xem xét các căn hộ cùng loại đưa ra giá chung như thế nào, từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhất. 

Ngoài phí chính thuê căn, trong hợp đồng, cần ghi thêm các phí phụ khác như phí kiểm tra – nâng cấp, phí bảo trì và sửa chữa,.. 

3. Tìm khách hàng nhờ các trang rao vặt 

Để tìm được khách hàng nhanh nhất, bạn có thể sử dụng công cụ truyền thông đang phổ biến hiện nay là internet. Hiện nay, đa số tất cả mọi người đều dùng mạng. Đây là nơi tuyệt vời để khách hàng biết đến được sản phẩm dịch vụ của bạn. 

Đối với bất động sản, bạn nên đăng tin trên các website chuyên về lĩnh vực này. IMUABANBDS là một trang nổi tiếng, bạn có thể đăng tin cho thuê nhà nguyên căn tại đây. Những lượt truy cập ở website đều là các khách hàng tiềm năng,có nhu cầu mua hoặc thuê trong lĩnh vực bất động sản. 

Ngoài ra, bạn có thể đăng tin để mọi người biết đến sản phẩm của mình bằng các diễn đàn, mạng xã hội. Hình thức này hoàn toàn miễn phí, ai cũng có thể sử dụng được. Hiện nay, đa số người Việt Nam đều dùng các mạng xã hội lớn như zalo, facebook, instagram,.. Việc tiếp cận những người này để đăng tin cho thuê nhà vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là tin đăng dễ bị trôi, số người tiếp cận ở phạm vi hẹp, đa số là những người không có nhu cầu trong lĩnh vực bất động sản. 

>> Xem thêm:

6 mục tiêu đặt ra khi mua ghế sofa góc

Những mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu đẹp nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *