Hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản facebook

Nếu như người khác hay để ý đến facebook của bạn, nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của bạn. Hiện tại bạn đang cảm thấy phiền đến mạng xã hội này thì có thể xóa tài khoản facebook. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản facebook nhé!

1. Hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản facebook

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn như mọi lần. Vào trang cá nhân và vào chọn cài đặt tài khoản.

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy ô muốn xóa tài khoản. Hãy bấm vào ô “Xóa tài khoản của tôi”

Nếu bạn muốn xóa bỏ tài khoản vĩnh viễn hãy nhấp và xác nhận lại việc bạn muốn xóa bỏ tài khoản facebook của mình.

Để hoàn tất việc xóa bỏ tài khoản này bạn hãy nhấp vào đồng ý và nhập mã Captcha đó chính là mật khẩu đăng nhập facebook của bạn để hoàn tất việc xóa tài khoản

Khi mà bạn đã đăng nhập mật khẩu facebook xong, điền vào đoạn mã xác nhận xong rồi bạn hãy bấm nút ‘Được” để đồng ý và chuyển sang bước tiếp theo.

Khi đã hoàn thành các bước trên thì lúc này Facebook của bạn đã tam thời bị khóa lại. Bạn sẽ không thể truy cập được nữa.

Để xóa bỏ tài khoản Facebook này một cách vĩnh viễn, không bao giờ khôi phục lại được nữa thì bạn cần tuyệt đối không đăng nhập vào Facebook hoặc sử dụng bất kì chức năng nào của Facebook mà có liên quan đến tài khoản bị khóa nữa trong vòng 14 ngày

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được sử dụng các app Facebook trên các thiết bị di dộng, trên máy tính. Hoặc truy cập vào các trang game có truy xuất đến tài khoản Facebook đó ít nhất là 14 ngày trước khi tài khoản này bị khóa lại vĩnh viễn.

Ngoài các bước trên đây bạn còn có một cách giúp bạn xóa tài khoản Facebook nhanh chóng nữa,.Đó chính là truy cập vào trang justdelete.me

Bạn chọn tab Facebook. Justdelete.me. Nó sẽ đưa bạn đến ngay cửa sổ xóa tài khoản của  Facebook. Justdelete.me nhanh chóng.

Tuy nhiên  Facebook có chính sách riêng tư đó chính là mặc dù tài khoản  Facebook của bạn bị khóa nhưng các tài liệu như: phần chát, phần tin nhắn nhóm sẽ còn mãi trong  Facebook.

2. Một số lưu ý khi xóa tài khoản Facebook

Trong vòng 14 ngày khi bạn bắt đầu tạm khóa tài khoản Facebook nếu bạn thực hiện các thao tác đăng nhập., hay bất kì một thao tác nào có liên quan đến tài khoản Facebook này. Thì khi đó tài khoản đang bị tạm khóa đó sẽ được khôi phục trở lại và hoạt động bình thường.

Do chúng ta có thể sơ xuất. Vì vậy để đảm bảo bạn không vô tình sử dụng Facebook khi nó đang bị tạm khóa bạn hãy đăng xuất tài khoản ra trên tất cả các thiết bị điện thoại di động hay máy tính bảng

Thêm nữa bạn cũng nên xóa các dữ liệu đã được lưu trên trình duyệt web như: cache, pasword để tránh bạn sẽ đặng nhập lại Facebook ngoài ý muốn nhé.

Trên đây là cách xóa tài khoản Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện