Cập nhật những ưu điểm nổi bật trong phiên bản iTaxViewer mới

Tổng cục Thuế đã nâng cấp và cho ra đời phiên bản iTaxViewer mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản cũ. Cùng cập nhật những ưu điểm vượt trội trong phiên bản iTaxViewer mới nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

ITaxViewer là phần mềm hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML của Tổng cục Thuế ban hành, giúp người dùng đọc các loại báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý trong các doanh nghiệp dễ dàng hơn. Phần mềm iTaxViewer cũng giúp xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử của người dùng.

Định dạng XML luôn khiến người đọc đau đầu, bởi nếu không có chuyên môn, không được đào tạo về code thì chắc chắn người dùng sẽ không thể hiểu và đọc được định dạng này. Chính vì vậy, để có thể hỗ trợ người dùng đọc được định dạng XML, Tổng cục Thuế đã cho ra đời phần mềm iTaxViewer và không ngừng nâng cấp các phiên bản mới nhất nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Tại phiên bản iTaxViewer mới nhất, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng mới như:

iTaxviewer mới nhất

– Hỗ trợ lập và gửi, tra cứu hồ sơ đăng ký cấp MST cá nhân/đăng ký thay đổi thông tin cá nhân nộp hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan chi trả thu nhập theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân) .

– Bổ sung Tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế từ hệ thống TNCNOnline: Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế và người phụ thuộc trước đây đã nộp trên hệ thống TNCNOnline (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân).

– Bổ sung Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng (Phân hệ Doanh nghiệp).

Với sự nâng cấp, bổ sung và khắc phục những lỗi thường gặp ở phiên bản cũ, hiện nay, người dùng khi sử dụng iTaxViewer đã được trải nghiệm dịch vụ với sự hài lòng nhất, phù hợp với phần mềm HTKK – hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến. Bên cạnh đó hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều đã sử dụng HTKK, do đó, các doanh nghiệp cần tiến hành sử dụng phần mềm iTaxViewer phiên bản mới nhất để có thể hỗ trợ tốt nhất công việc tại doanh nghiệp.

Với phiên bản iTaxViewer mới nhất, những lỗi như lỗi xác minh chữ ký điện tử cũng đã được giải quyết, mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, hoàn thành khối lượng công việc một cách nhanh chóng, chính xác.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây đã giúp người dùng có thể cập nhất được những tính năng mới nhất trong phiên bản iTaxViewer mới nhất hiện nay, đồng thời, hiểu thêm những tính năng, công dụng mà phần mềm này mang lại cho các doanh nghiệp và cơ quan thuế.

4 mốc thời gian quan trọng với Hồ sơ bảo hiểm thất nghiệp.

Khi ký vào hợp đồng đặt cọc mua nhà bạn cần lưu ý những gì?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.