Chọn giường tầng cho bé trai dễ dàng hơn nhờ 3 lưu ý cần nhớ

Nếu như chọn giường tầng cho bé gái cần chú trọng nhiều nhất đến thiết kế thì khi chọn giường tầng cho bé trai cũng có những chú ý cơ bản cần ghi nhớ để có kết quả tốt nhất. Bạn luôn băn khoăn bé trai khá hiếu động và hay nghịch ngợm hơn các bé gái có nên sử dụng giường tầng không? Tất nhiên là có thể nếu như bạn nắm chắc 3 lưu ý dưới đây.

Chọn chất liệu giường

Khi chọn giường cho bất kỳ ai đều cần chú ý đến chất liệu của giường tuy nhiên khi chọn giường cho các bé nhất là bé trai cần quan tâm hơn hết. nếu như các bé gái luôn nhẹ nhàng, vui chơi cũng rất vừa phải thì các bé trai lại ngược lại, hầu hết các bé trai đều rất hiếu động nhất là khi nhà bạn có hai bé thì càng phải chú ý nhiều hơn.

Bạn nên chọn chất liệu gỗ tự nhiên vừa an toàn cho sức khỏe của bé mà vừa có những vân gỗ đẹp, mạnh mẽ phù hợp với các bé trai.

Chọn giường tầng cho bé trai dễ dàng hơn nhờ 3 lưu ý cần nhớ

Chú ý đến sự an toàn của bé

Chiều cao là một yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến sự an toàn khi sử dụng của trẻ. Bạn cần lường trước được mọi tình huống khi đưa ra chiều cao phù hợp. Chiều cao giường này phải vừa đủ với chiều cao của các bé sao cho không quá thấp để khi bé nằm dưới ngồi dậy không bị đập đầu lên trên mà cũng không quá cao để khi bé chơi đùa bước từ trên xuống không bị nguy hiểm.

Chiều cao thứ hai mà bạn cần chú ý là chiều cao của thanh chắn giường. Đây là chiều cao bạn nên chú ý nhất để tránh việc bé bị lăn xuống đất khi đang ngủ say. Hơn nữa, bé sẽ có cảm giác an toàn, yên tâm khi đi ngủ.

Chọn giường tầng cho bé trai dễ dàng hơn nhờ 3 lưu ý cần nhớ

Chi tiết nhỏ mà nhiều gia đình không nghĩ tới đó là các cạnh vuông của giường. Với bất kể đồ vật nào đều có những góc vuông, bạn nên chọn những chiếc giường ngủ trẻ emthiết kế các cạnh vuông được vát tròn để tránh việc các bé vấp chân bị va đầu phải những góc vuông này sẽ rất nguy hiểm.

Chọn giường tầng cho bé trai dễ dàng hơn nhờ 3 lưu ý cần nhớ

Chọn màu sắc và họa tiết trang trí cho giường tầng

Khi chọn màu sắc cho bé trai thường dễ dàng hơn các bé gái bởi đa số các bé trai đều thích màu xanh dương, đằng sau đó là xanh lá cây và đỏ. Những màu sắc này thường ảnh hưởng rất nhiều từ nhân vật mà các bé thích. Ví dụ như nếu bé thích tàu hay ô tô thì các bé sẽ thích màu xanh dương, thích cây cối có thể thích màu xanh lá và thích siêu nhân có thể thích màu đỏ.

Chọn giường tầng cho bé trai dễ dàng hơn nhờ 3 lưu ý cần nhớ

Hy vọng với ba chú ý trên, bạn có thể dễ dàng chọn giường tầng cho bé trai nhà mình!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

ban an thong minh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *