Cùng đi tìm thiết kế ánh sáng lý tưởng cho không gian phòng khách

Không gian phòng khách sang trọng càng trở nên tinh tế hơn nhờ mẫu đèn treo sở hữu thiết kế cực kỳ đặc biệt. Chiếc đèn chính là đường dẫn kết nối cho tổng thể căn hộ giúp mọi thứ trở nên hoàn hảo. Cùng đi tìm thiết kế ánh sáng lý tưởng cho không gian phòng khách

Mục đích của việc có một không gian được thiết kế thật đẹp và thu hút là gì khi mà bạn lại ngồi trong bóng tối? Ánh sáng là một trong những yếu tố mang tính cốt yếu của một căn phòng và có tác động manh tới mọi thứ xung quanh nó – từ màu sắc của bức tường cho đến vẻ đẹp nghệ thuật của tấm thảm trải sàn. Đó là lý do tại sao mà việc lên kế hoạch chi tiết cho thiết kế chiếu sáng cũng như cân nhắc tất cả các nguồn ánh sáng mà  bạn sẽ cần đến là điều tối quan trọng, dù nó là những chiếc đèn tường lắp trên sofa phục vụ cho việc đọc sách hay một chiếc đèn thả trần có vẻ ngoài bắt mắt có thể khiến cho cả căn phòng tỏa sáng rực rỡ.

Đèn trần bàn ăn được thiết kế giống như những que diêm với kích thước cực kỳ phù hợp với bàn ăn nhỏ nhắn.

Thiết kế đèn bàn như một mặt trang thu nhỏ ngay giữa phòng cũng là một sự lựa chọn cực kỳ độc đáo cho các gia đình, ngoài ra còn có thể trở thành điểm nhấn tuyệt vời cho không gian phòng khách.

Thiết kế phòng khách hiện đại cùng dãy đèn led có thể điều chỉnh hướng sáng tùy ý giúp người sử dụng có thể luôn linh hoạt trong việc thay đổi hướng chiếu sáng. Với điểm nhấn chủ đạo là màu đỏ ấm áp của chiếc sofa nên người thiết kế đã chọn những hình dáng đèn tối giản với thiết kế đơn giản để giúp tránh được sự rườm ra, rối mắt cho căn phòng.

Đèn led âm bên dười phần trần thạch cao cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách mang phong cách hiện đại.

Đèn hồ quang có thể là một bổ sung phong cách trong phòng khách của bạn. Bạn có thể thêm một đèn hồ quang vàng cổ điển ở góc phòng hoặc đi tìm thứ gì đó cơ bản như đèn hồ quang màu đen cho phòng khách. Những chiếc đèn này tạo ra ánh sáng trung tâm cho căn phòng làm cho căn phòng trở nên thanh lịch hơn.

Bạn cũng có thể thêm nhiều loại đèn trong phòng như đèn giấy cổ điển, đèn treo hoặc đèn bàn, thiết lập hiện đại và có thể tăng cường cái nhìn tổng thể hơn nữa cho phòng khách.

Phòng khách bừng sáng nhờ thiết kế không gian mở cùng chiếc đèn trần pha lê lấp lánh làm cho tổng thể trở nên thanh lịch và sang trọng. Với tông màu sáng chủ đạo và điểm nhấm là lò sưởi và chiếc tràng kỷ có tông màu trầm.

Đèn quạt cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian căn phòng nếu bạn muốn căn nhà của mình luôn thông thoáng lại vừa muốn sở hữu một chiếc đèn trần sang trọng.

>>>>> mua chung cư Royal City

>>>>> Thuê chung cư Hà Đông

Gợi ý

Độc đáo với mẫu nhà hộp mang phong cách hiện đại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *