Đôi nét về đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh

Bạn có biết gì về đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh chưa? Hiện nay khi nghe nhắc đến cái tên đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh là ai cũng trầm trồ về nó, vậy thì thực chất thông tin cụ thể về nó là gì? Đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh có những gì mà thu hút mọi người đến như thế thì thông qua bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nó nhé!

Tổng quan về đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh.

Đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh được xem là nơi rất hấp dẫn tất cả mọi khách hàng, với quy mô rất lớn và sang trọng, mang đến cho khách hàng những sự tin tưởng rất lớn. Về đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh thì tổng quan của chúng như sau:

Qui mô của dự án với con số rất lớn đó là 14ha, thổ cứ 100% với lượng đất nền là 475 nền và trong 475 nền thì có 28 nền biệt thự tương đối là 340,75 mét vuông và còn lại là 386 nền nhà phố liên kết và 61 nền nhà phố thương mại 100 mét vuông – 140 mét vuông. Một điều rất đặc biệt đó là chủ đầu tư của đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh là Công ty TNHN Xây Dựng Phương Đông. Phát triển dự án này là Hung Thinh Land.

Đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh

Bạn có biết không toàn bộ dự án đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh thì đều được bao bọc bởi khu dân cư hiện đại đã hoàn thành, nó ở gần ngay trung tâm thị xã BÀ Rịa. Cơ sở hạ tầng tại đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh thì cũng đã hoàn thành một cách rất nhanh chóng, cụ thể như là đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 17m, 15m,14m.

Hiện đại hơn thế nữa là toàn bộ hệ thống điện âm, hệ thống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải hiện đại đã hoàn thành, không chỉ thế hệ thống công viên và cây xanh bự, các tuyến đường đi bộ cũng đã hoàn thành, tạo điều kiện rất nhiều cho cuộc sống của con người.

Xem thêm:

>>> Những xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh có đầy đủ tiện nghi không?

Nói về đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh thì bạn không cần phải lo lắng quá nhiều nữa bởi vì ở đây trang bị hết tất cả mọi thứ, cung cấp cho bạn đầy đủ các tiện tích cao cấp bậc nhất của thành phố. Ở đây bạn sẽ cảm thấy rằng cuộc sống của mình rất đủ đầy, bình yên và rất thoải mái. Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh luôn mang đến cho tất cả mọi người những lợi ích tốt nhất.

Đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh

Như Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh không chỉ mang đến cho người dân về giá trị vật chất mà còn mang đến cho người dân nơi đây giá trị tinh thần, không phải là những căn hộ bịt bùng, khép kín mà những căn hộ rất thoáng mát, được thừa hưởng rất nhiều thứ từ thiên nhiên cũng như được trang bị đầy đủ tất cả mọi thứ, người dân không cần phải lo lắng gì nhiều về mức độ an toàn cũng như cuộc sống tại nơi này.

Đất nền Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh

Đặc biệt là ở đây hệ thống cây xanh rất lớn lên đến 8.639 mét vuông và còn có cả các tuyến đường đi bộ để phục vụ cho người dân. Với hệ thống cây xanh rất lớn sẽ mang đến cho người dân một bầu không khí rất dễ chịu, bạn sẽ cảm giác rằng mình sống hòa quyện với thiên nhiên cây cỏ, có cây xanh bạn sẽ cảm thấy rằng cuộc sống của mình tươi mát hơn, với những tuyến đường đi bộ sẽ giúp cho giao thông của người dân nơi đây được an toàn hơn tránh những trường hợp không hay xảy ra. 

Tại đây nói chung là rất đầy đủ tiện nghi, rất thích hợp để mọi người chọn không gian sống cho mình.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở 1: 110 – 112 – Trần Quốc Toản – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: 53 – Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0949.600.555 

Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.com

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Xem thêm:

>>> Nên chọn đầu tư vào loại bất động sản nào để sinh lời tối đa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *