Đóng cừ tràm ở đâu giá rẻ và chất lượng nhất

Cừ tràm được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Mọi lĩnh vực này đều quan trọng, là trọng điểm tạo nên loại hình dịch vụ tốt nhất. Sự góp mặt của cừ tràm là cần thiết. Vậy địa điểm nào có giá đóng cừ tràm rẻ nhất, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Giống cừ tràm phát triển mạnh ở các vùng khác nhau trên cả nước. Hàng năm, số lượng cừ tràm thu được đều sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, y học và công nghiệp. Có thể thấy tầm giá trị của cừ tràm và những lợi ích nó đem lại. 

1. Một số thông tin khái quát về cừ tràm

Cừ tràm có rất nhiều tên gọi khác nhau, một số tên gọi phổ biến nhất hiện nay là khuynh diệp, tràm ta. Cây cừ tràm trưởng thành sẽ có kích thước to. Nhiều cây kích thước lên tới 25 cm, đường kính rộng và chắc chắn vô cùng. Dạng của cây hình nhọn thẳng đứng vút lên trời, cây có độ thô và độ chắc lớn, không dễ gãy. Bên ngoài của cây mang sắc trắng, có một số cây lại là lớp lông xanh lục. 

Vậy thì cừ tràm có bao nhiêu loại. Dựa vào đặc tính phát triển, đặc điểm của cây mà cừ tràm được chia ra làm hai loại. Người dân trong vùng sẽ gọi tên hai loại này là chàm lá dài hoặc tràm hoa vàng. Báo giá đóng cừ tràm sẽ không cần phải phân biệt hai loại này, chúng có giá thành như nhau và đều trong mục đích sử dụng.

Loại tràm lá dài

Loại tràm lá dài có tên gọi khác là tràm gió, cừ tràm. Thân cây gỗ, thân hình cao, dọc, vỏ bên ngoài cảm giác mềm mại, tươi xốp. Chiều dài dao động trong khoảng 25cm, còn chiều rộng thì nằm trong khoảng 7cm. Chiều cao tối đa mà cây có thể đạt được là độ dài trong 5m. Sau khi trưởng thành, cây sẽ có dấu hiệu vỏ nứt ra để lộ một phần thân bên trong. Loài cừ tràm này được sử dụng rất nhiều trong đời sống ở các lĩnh vực. 

Loại cừ tràm hoa vàng

Loại cừ tràm hoa vàng có đặc điểm hơi khác so với cừ tràm lá dài. Hình lá của chúng mang dạng lưỡi liềm. Chiều dài lá chỉ trong 13cm. Hoa màu vàng, kết thành từng trùng. 

2. Tác dụng của cừ tràm

Cừ tràm được ứng dụng trong đời sống rất nhiều. ở các nơi chu chuyển cừ tràm sẽ có báo giá đóng cừ tràm cụ thể. 

Cừ tràm có tác dụng trong y học: dùng làm thuốc, chữa một số loại bệnh đơn giản. Cừ tràm mang tính sát khuẩn cao. 

Trong công nghiệp: dùng trong thiết kế các đồ nội thất. Cừ tràm có thể đóng bàn ghế, tủ hoặc sản xuất một số đồ thủ công mỹ nghệ nhỏ. 

Trong du lịch: cừ tràm nhỏ có thân hình bóng, khỏe. Hoa cừ tràm kết thành từng trùm. Nó sẽ tái tạo hệ sinh thái, có ích cho môi trường. 

Dùng trong xây dựng: Cừ tràm dùng để làm móng cọc. Bởi vì đặc tính của loại này rất chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt. Hệ thống cọc cần phải kiên cố và tăng lực chịu kết nối giữa đất với thân gỗ. Vì vậy, dùng cừ tràm để đóng cọc, cho một số khu vực đất mềm vô cùng thích hợp. 

3. Báo giá đóng cừ tràm rẻ nhất

Cừ tràm được sử dụng phổ biến và có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống. Vì vậy, có rất nhiều đơn vị kinh doanh vận chuyển cừ tràm. Tuy nhiên, giá đóng cừ tràm ở đâu rẻ nhất là điều được đa số mọi người vẫn quan tâm. 

Công ty Hiệp Phát có nhiều năm kinh nghiệm và rất uy tín hàng đầu lĩnh vực luân chuyển cừ tràm tại các tỉnh trên cả nước. Bởi vì sự chất lượng nên Hiệp Phát luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong nhiều năm qua. 

Giá đóng cừ tràm luôn ở mức rẻ so với thị trường cùng loại. Cụ thể: 

-Với đường kính gốc từ 6-8cm, dài 3,7, cừ tràm sẽ dao động 16.000đ/cây

-Với đường kính gốm từ 7 – 10cm, , dài 3m đến 4,5m thì cừ tràm sẽ có giá khoảng 24.000VNĐ – 43.000VNĐ / cây. Tùy theo kích thước đường kính và độ dài của cừ tràm như thế nào. 

Cừ tràm tại Hiệp Phát luôn đảm bảo được độ bền và độ cứng của thân. Bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty này bởi chất lượng sẽ khiến cho công trình được vững bền và tiết kiệm một lượng lớn chi phí bỏ ra. 

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 14/3 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức , TPHCM
  • Hotline0961735081

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.