Giá bạt lót ao nuôi tôm và những ưu điểm khi sử dụng màng lót

Giá bạt lót ao nuôi tôm khá rẻ và đây hiện là giải pháp chống thấm hàng đầu được người dân lựa chọn khi chăn nuôi thủy hải sản bởi vừa ngăn rò rỉ nước tốt, chi phí thấp. Đặc biệt, màng lót HDPE có tuổi thọ cao, lên tới 50 năm, dễ dàng vệ sinh và ngăn rêu tảo tốt. Vậy cụ thể sử dụng bạt lót hồ có những lợi ích gì và giá bán bao nhiêu 1 mét vuông?

Ưu điểm khi sử dụng bạt lót hồ tôm

Với những ao hồ thủy sản khi mới thi công hoặc có nền đất yếu thì việc thi công màng chống thấm HDPE làm lớp lót dưới hồ chính là lựa chọn hoàn hảo được nhiều hộ áp dụng. Phương pháp này giúp cho việc nuôi tôm bề nổi trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí đáng kể cũng như ngăn ngừa nước rò rỉ ra ngoài hiệu quả.

Bạt lót hồ giúp chống thấm hiệu quả

Bạt lót hồ giúp chống thấm hiệu quả

Sử dụng bạt lót hồ tôm cá sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Màng HDPE có khả năng chống thấm tốt, ngăn ngừa sự thất thoát nước ra ngoài hồ và giúp cân bằng độ pH trong ao hồ, tạo môi trường nuôi thủy hải sản hợp vệ sinh.

  • Màng lót ao tôm cũng là giải pháp phòng chống xói mòn và sạt lở bờ ao hồ hiệu quả.

  • Lót màng chống thấm sẽ giúp cho việc vệ sinh, cải tạo ao hồ dễ dàng hơn và ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn cũng như hạn chế sự phát triển của rêu tảo tốt nhất.

  • Đây cũng là giải pháp phòng ngừa ô nhiễm nguồn nước giúp tôm cá sinh trưởng tốt nhất.

  • Đặc biệt, bạt lót ao có độ bền cao, khả năng chịu lực và kháng chọc thủng tốt, tuổi thọ có thể lên tới 20 năm giúp tiết kiệm chi phí thi công đáng kể.

Giá màng lót chống thấm HDPE cho ao nuôi tôm cá

Giá bạt lót ao nuôi tôm sẽ tùy thuộc vào loại màng sử dụng cũng như chiều dài, chiều rộng và độ dày của bạt. Cụ thể, giá màng chống thấm HDPE sẽ được quyết định bởi các yếu tố:

Giá bạt lót ao nuôi tôm sẽ tùy thuộc vào chất liệu, khổ và độ dày

Giá bạt lót ao nuôi tôm sẽ tùy thuộc vào chất liệu, khổ và độ dày

  • Diện tích màng: Các cuộn màng HDPE sẽ được đóng gói theo quy cách và quy chuẩn của nhà sản xuất. Bạt có chiều dài và chiều rộng càng lớn thì giá thành cũng sẽ càng cao.

  • Độ dày của màng chống thấm: Hiện trên thị trường có các loại màng HDPE làm lớp lót đáy ao hồ có độ dày dao động từ 0.3 – 3mm, độ dày khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

  • Loại màng lót: Hiện có các loại màng phổ biến như HDPE HSE và HDPE Solmax, tùy từng loại mà giá thành bạt lót ao sẽ khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá bạt lót ao nuôi thủy hải sản tại vải địa Ngọc Phát như sau:

  • Bạt lót hồ nuôi tôm HDPE HSE: Dày 0.3mm có giá 14 nghìn/m2, dày 0.5mm giá 23 nghìn/m2, bạt dày 1mm giá 46 nghìn/m2 và bạt dày 1.5mm có giá 70 nghìn/m2.

  • Giá bạt nuôi tôm HDPE Solmax: Độ dày 0.3mm có giá 15 nghìn/m2, dày 0.5mm giá 28 nghìn/m2, bạt 0.75mm giá 40 nghìn/m2, bạt dày 1mm giá 55 nghìn/m2 và bạt dày 1.5mm có giá 88 nghìn/m2.

Với những ứng dụng trên cùng giá thành khá rẻ so với việc đổ nền ao hồ thì màng chống thấm HDPE sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm lót lót ao nuôi tôm cá. Để được tư vấn kỹ hơn Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Ngọc Phát qua địa chỉ:

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 098 968 66 61

Email: [email protected]

Có thể bạn quan tâm:

>> https://gioithieuchungcu.com/cong-nghe/

>> https://gioithieuchungcu.com/tin-tuc/