Giá đồng hồ Edifice có đắt không? Kinh nghiệm tiết kiệm khi mua Edifice

Những chiếc đồng hồ Edifice sang trọng, lịch lãm được cánh mày râu săn đón và yêu thích. Tuy nhiên, giá đồng hồ Edifice cũng khá cao so với nhiều người. Nên làm sao để tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như giảm bớt giá khi mua là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đáp án của câu hỏi trên sẽ được chúng tôi bật mí đầy đủ, chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm vàng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua đồng hồ Edifice

Nếu có thể, hãy ghi vào sổ tay và áp dụng nhiều nhất có thể các kinh nghiệm vàng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng thiết thực.

Lựa chọn đơn vị kinh doanh chính hãng

Đầu tiên, bạn luôn phải ghi nhớ đó là lựa chọn mua ở những đơn vị kinh doanh chính hãng. Điều này là cần thiết để không bị đội giá đồng hồ Edifice cũng như được cam kết về chất lượng, mẫu mã, cách phục vụ. Rất nhiều đơn vị gian thương hiện nay đội giá lên cao, kinh doanh đồng hái nhái, kém chất lượng.

Địa chỉ kinh doanh đồng hồ Casio Edifice chính hãng được ủy quyền duy nhất tại Việt Nam đó chính là Anh Khuê Watch. Tất cả các đơn vị khác đều là phân phối lại dưới sự ủy quyền của Anh Khuê. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, bảo hành cũng như mẫu mã và giá bán cực kỳ cạnh tranh.

So sánh và chọn mua đồng hồ phù hợp với kinh tế

Trước khi mua đồng hồ Edifice ở bất cứ đâu, hãy dành thời gian khảo giá tại các đơn vị khác. Mục đích nhằm so sánh và đưa ra quyết định cuối cùng có lợi nhất cho bản thân. Lưu ý, tránh tình trạng giá ảo đồng thời áp dụng cả các mã khuyến mãi để được hưởng mức giá cuối cùng thấp nhất.

Để chứng minh mình là một khách hàng thông thái, bạn nên chọn mua đồng hồ Edifice phù hợp với kinh tế. Tác dụng của việc này giúp bạn cảm thấy phù hợp cũng như không phải gánh thêm khoản nợ khi mua đồng hồ đắt đỏ, quá khả năng. Đồng thời, việc chọn mua phù hợp cũng ngầm khẳng định bạn đã tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho các mục đích khác trong cuộc sống.

Mua vào những thời điểm vàng khuyến mãi

Thông thường, các thời điểm vàng sẽ được đơn vị cung cấp đồng hồ Casio giảm giá. Mức giá đồng hồ Edifice sẽ được chiết khấu, giảm từ 5% đến 30% tùy từng chương trình và từng cửa hàng. Những khuyến mãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, nhất là khi mua những mẫu Edifice sang trọng, đắt đỏ.

Thông thường, các chương trình khuyến mãi của đơn vị kinh doanh sẽ trùng vào các dịp lễ lớn của đất nước. Đó là ngày thống nhất đất nước, quốc khánh, tết dương lịch, tết âm lịch. Nếu có thể, bạn nên dành thời gian theo dõi trên website hoặc kênh mạng xã hội của đơn vị bán để nắm bắt kịp thời.

Sử dụng thẻ tín dụng để mua đồng hồ

Rất nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay cho phép khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, cũng có không ít ngân hàng, tổ chức tín dụng liên kết với các cửa hàng kinh doanh đồng hồ. Thanh toán qua thẻ tín dụng đang là phương cách mua hàng thông minh của đại đa số khách hàng. Bởi:

  • Thẻ tín dụng cho phép bạn mua trước, trả sau miễn lãi suất đến 45 ngày.
  • Thanh toán qua thẻ tín dụng nhanh chóng, an toàn, không cần cầm theo tiền.
  • Thanh toán qua thẻ tín dụng sẽ được hoàn tiền đến 8% giá trị của đồng hồ.

Quan trọng nhất là lợi ích hoàn tiền. Số tiền sau khi được hoàn lại sẽ khiến cho giá đồng hồ Edifice cuối cùng bạn phải trả thấp hơn so với giá trị gốc.

Các bí quyết, kinh nghiệm trên được tổng hợp từ nhiều khách hàng và các nguồn tin cậy khác nhau. Vì thế, tính xác thực hoàn toàn có thể đảm bảo và bạn hoàn toàn có thể an tâm áp dụng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://gioithieuchungcu.com/so-sanh-dong-ho-edifice-eqb-1100d-1adr-va-ecb-20at-2adr/

https://gioithieuchungcu.com/top-3-dong-ho-casio-g-shock-nhat-ban-chay-nhat-nua-dau-nam-2021/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.