Học Cao đẳng Dược là lựa chọn chính xác

Nếu bạn muốn theo học một ngành học một ngành học có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân thì lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là lựa chọn chính xác

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn chính xác

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn chính xác

Tôi là Nguyễn Thúy My, là sinh viên năm nhất hệ đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh ra và lớn nên tại vùng quê Quảng Ngãi

Nên chọn ngành Dược để theo đuổi sự nghiệp phát triển

Lí do theo học ngành Dược: Sở dĩ tôi mong muốn được vào ngành Dược không chỉ bởi vì sự đam mê, sự thực dụng của nó trong cuộc sống ngày nay mà còn là vì cái khó khăn nó mang đến. Chính khó khăn mới thực sự khẳng định được tài năng và nghị lực của những người làm ngành Dược.

Nghề Dược là một nghề thầm lặng. Những đóng góp của ngành Dược không có tính khoa trương bởi suy cho cùng, ngành Dược vẫn là kẻ chiến bại trong cuốc chiến bệnh tật. Dược sĩ miệt mài với bệnh tật với mục tiêu tối thượng là cải thiện sức khỏe người bệnh. Dược sĩ thường phải trăn trở lựa chọn cân phân lợi ích bản thân với lợi ích người bệnh.

Nghề Dược là một nghề học suốt đời. Con người là vốn quý nhất. Bệnh tật thiên biến vạn hóa theo thời gian. Y học ngày càng phát triển, đòi hỏi nhiều cách thức chữa trị phải có bằng chứng. Vì vậDược sĩ phải học tập suốt đời. Cái đúng, cái sai trong y học nhiều khi mong manh đòi hỏi người hành nghề phải hết sự thận trọng; do đó, chỉ có cập nhật kiến thức liên tục thì Dược sĩ mới giảm được những sai sót đáng tiếc và đtôi lại lợi ích tối đa cho người bệnh.

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn chính xác

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược

Nghề Dược là một nghề hạnh phúc tự tri. Học Cao đẳng Dược theo nghề Dược là nghề ‘làm dâu trăm họ’, dẫu có chỉnh chu chức phận ‘nàng dâu’ nhưng đối diện với nỗi đâu thể xác và tinh thần trong nhiều tình cảnh khác nhau thì chắc chắn không tránh khỏi lời ca thán. Cái gian nan ấy làm tỏ rạng tâm hồn của người làm ngành Dược.Nghề y là một nghề thầm lặng.

Những đóng góp của ngành y không có tính khoa trương bởi suy cho cùng, ngành y vẫn là kẻ chiến bại trong cuốc chiến bệnh tật. Bác sỹ miệt mài với bệnh tật, chỉnh sửa, khôi phục những trục trặc của cơ thể với mục tiêu tối thượng là cải thiện sức khỏe người bệnh. Bác sỹ thường phải trăn trở lựa chọn cân phân lợi ích bản thân với lợi ích người bệnh.

Học Cao đẳng Dược nhiều cơ hội phát triển và nâng cao giá trị bằng cấp

Tóm lại, khi đã đặt được mục tiêu trong đời, tôi sẽ quyết tâm hoàn thành nó. Cuộc sống thật tuyệt vời khi có những ước mơ. Và điều đó càng tuyệt diệu hơn khi ước mơ được thực hiện bằng chính sự nỗ lực của mình.

Sau khi ra trường mong muốn làm việc ở Tp.HCM. Vì Tp.HCM là một Tp phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, nó bắt kịp những cái mới, cái hay của các nước láng giềng và là Tp phát triển nên nó có mức thu nhập khá ổn định.Và là nơi để tôi học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân. Mong muốn mức lương thu nhập của mình sau khi ra Trường khởi điểm là tám triệu đồng.Sau hai năm sẽ tăng gấp đôi.

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn chính xác

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh VB2 Cao đẳng Y Dược

Đồng thời như mọi sinh viên Y Dược, những Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền… tôi có nguyện vọng liên thông Đại học ngành Dược. Tôi muốn liên thông trường Đại học đó vì muốn nâng cao tay nghề,học hỏi thêm kiến thức,muốn tìm hiểu sâu hơn về ngành Dược tìm hiểu những cái mới, cái hay mà mình chưa biết.

 

>> Xem thêm

Nên chọn đầu tư vào loại bất động sản nào để sinh lời tối đa?

Giới thiệu về bộ loa liền công suất lớn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.