Khám phá bể bơi khách sạn Asean

Hiện nay đang có rất nhiều khách sạn xây dựng bể bơi trong đó có bể bơi khách sạn Asean. Thiết kế bể bơi khách sạn không chỉ làm tăng vẻ đẹp mỹ quan mà nó còn mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm các thông tin về bể bơi này, các bạn có thể tham khảo các thông tin được tổng hợp dưới đây.

Bài viết liên quan:

Thông tin bể bơi Tăng Thiết Giáp

Những xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Khái quát đôi nét về bể bơi khách sạn Asean

Bể bơi của khách sạn Asean được xây dựng ở ngoài trời, trên khu vực tầng thượng của tòa nhà Asean Club. Đây là một trong những địa điểm lý tưởng được nhiều lựa chọn để  thoả thích bơi lội cũng như thư giãn.

Bể bơi khách sạn Asean

Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh một cách tự động nhờ các thiết bị máy bơm bể bơi. Chính bởi vậy mà nước ở đây được đông đảo người bơi đánh giá là sạch sẽ. Ngoài ra trang bị công nghệ lọc hiện đại cũng giúp cho mọi người khi bơi lội ở đây không cảm giác có mùi hoá chất gây sốc như ở các bể bơi khác.

Cảnh quan tại bể bơi luôn được quan tâm

Bên cạnh đó để tăng chất lượng dịch vụ nên các vấn đề về trang trí không gian của bể bơi cũng rất được quan tâm. Nó giúp nâng cao vẻ đẹp mỹ quan và nâng tầm giá trị của khách sạn. Hiện tại bể bơi được trang bị hệ thống ánh sáng khá đẹp. Xung quanh khu vực này còn được bố trí đan xen các loại tiểu cảnh, tầng view gác mái rộng. Bạn có thể dễ dàng bao quát toàn cảnh thủ đô Hà Nội trong tầm mắt.

Không chỉ vậy, dịch vụ ở bể bơi cũng rất được quan tâm. Có thực phẩm kèm theo được cung cấp ở bể bơi. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn mà mình yêu thích để bổ sung năng lượng tại đây.

Thông tin dịch vụ bể bơi khách sạn Asean

Để sử dụng dịch vụ tại bể bơi khách sạn Asean, bạn có thể mua vé vào cửa theo các gói sau đây. Với người lớn thì vé vào cửa là 100k/lượt, còn đối với trẻ em dưới 1,3m giá vé là 70k/ lượt. Nếu bạn muốn mua vé có giá trị sử  dụng lâu hơn thì bạn có thể mua theo tháng, giá vé đang được bán là 2.300.000đ với giá trị sử dụng trong vòng 60 ngày.

Nhiều phụ huynh thường đăng ký khoá học bơi cho trẻ tại đây

Ngoài ra tại đây còn tổ chức các lớp học chất lượng cao để bạn lựa chọn. Mối học viên sẽ được test kỹ năng trước để xây dựng giáo trình giảng dạy riêng. Thời gian học tập linh hoạt để bạn dễ dàng sắp xếp theo lịch của cá nhân mình.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tổng hợp một số thông tin liên quan đến bể bơi khách sạn Asean. Hy vọng các thông tin bài viết được tổng hợp trên đây đã giúp bạn có những kiến thức bổ ích và thú vị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.