Khi mua bất động sản, cần lưu ý những điểm gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển, thu nhập của người dân Việt Nam cũng ngày một tăng lên. Bên cạnh những nhu cầu về ăn ngon hơn, mặc đẹp hơn thì nhu cầu nghỉ dưỡng cùng với đầu tư bất động sản cũng gia tăng một cách đáng kể. Chính vì thế mà những năm gần đây, thị trường bất động sản tăng mạnh, thu hút vô số những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Song song với những ưu điểm như tiềm năng tăng giá cao, vị trí địa lý vô cùng đắc địa thì mua bất động sản cũng dễ bị lừa đảo. Vậy, làm sao để đầu tư một cách thành công, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nắm rõ khả năng tài chính của bản thân

Khi bạn có nhu cầu mua đất, mua chung cư hoặc biệt thự, khi bạn nghe những chuyên viên sale tiếp thị và bạn rất mê? Nhưng cho dù thích cũng hãy xem lại số tiền hiện có của mình là bao nhiêu, có đủ để chi trả hay không. Bởi có nhiều trường hợp điển hình rơi vào tình trạng mất khả năng chi trả do không tính toán một cách hợp lý và phá vỡ ngân sách.

Hoặc có những người vì căn hộ mà mình yêu thích mà lựa chọn vay mượn từ bạn bè, người thân, vay từ ngân hàng và trả lãi mỗi năm. Nhưng không may mắn rằng căn hộ không thể hoạt động được vì một lý do nào đó, không cho thuê được thì bạn lấy tiền đâu mà trả lãi cho ngân hàng? Điều này mang đến cho bạn vô số phiền toái, và rắc rối.

Tính thanh khoản của dự án

Khi mua bất động sản hiện nay, cần lưu ý những điểm gì?

Tính thanh khoản đối với một nhà đầu tư bất động sản là vô cùng quan trọng bởi lẽ nó quyết định rằng bạn sẽ phất lên hay thua lỗ trong tương lai. Bởi lẽ chỉ khi bạn bán được với mức giá cao hơn thì bạn mới có lời. Cuộc sống đâu ai biết trước được điều gì, vì thế bạn cần có một cái nhìn bao quát, thấy được tiềm năng phát triển của dự án.

Bạn có thể đánh giá được tiềm năng của dự án thông qua nhiều yếu tố. Chẳng hạn như dự án nằm ở đâu, vị trí có thuận lợi hay không, dự án có những tiện ích gì, có cây xanh hay không, dự án có view đẹp hay không? Nếu như đáp ứng được những điều kiện đó thì bạn có thể thấy được trong tương lai căn hộ bất động sản đó có bán được hay không? Nếu như không bán được thì làm gì có ai dại dột mà đi mua.

Tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án

Trong thị trường bất động sản rộng lớn như hiện nay, bên cạnh những nhà đầu tư có tâm, uy tín thì cũng có không ít người lừa đảo, chỉ muốn lừa đảo tiền từ người mua. Thường thì nếu như bạn mua phải những dự án của chủ đầu tư không uy tín, bạn sẽ vấp phải nhiều vấn đề vô cùng rắc rối về mặt pháp lý hoặc các thủ tục. Vì vậy để không rơi vào những tình trạng như vậy, thì bạn nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin của các nhà đầu tư uy tín.

Khi mua bất động sản hiện nay, cần lưu ý những điểm gì?

Thường xuyên cập nhật những thông tin về dự án, tiến độ dự án

Khi mua bất động sản hiện nay, cần lưu ý những điểm gì?

Thường xuyên cập nhật tiến độ của dự án để bạn có thể theo dõi và kiểm soát thời gian chủ đầu tư có giao nhà đúng hạn cho bạn hay không. Từ đó, bạn lên kế hoạch nghỉ dưỡng hoặc cho thuê hợp lý. Nếu như chủ đầu tư không giao nhà đúng hạn thì bạn sẽ xử phạt bằng hình thức như thế nào?

Nếu như bạn là nhà đầu tư của dự án Ana Mandara Cam Ranh và đang quan tâm đến tiến độ Ana Mandara Cam Ranh thì chúng tôi xin thông tin đến bạn rằng, hiện tại dự án đã xong phần thô. Hiện đại chủ đầu tư đang tiếp tục hoàn thiện nhà mẫu để khách hàng có thể tham quan và các cơ sở hạ tầng, phần nổi của dự án.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  •  25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1
  •  0909 123 277
  •  [email protected]

Xem thêm:

>>> Bí quyết bán nhà được giá mà không tốn nhiều chi phí cải tạo

>>> Những xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.