Làm gì để được ngủ ngon khi nhà ở gần khu vực thường xuyên bị ô nhiễm tiếng ồn?

Làm gì để được ngủ ngon khi nhà ở gần khu vực thường xuyên bị ô nhiễm tiếng ồn?

Nhà ở gần khu vực thường xuyên bị ô nhiễm tiếng ồn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Khó khăn lắm mới xây dựng được một ngôi nhà chỉ muốn “an cư lạc nghiệp” nên không ai muốn chuyển đi chỉ vì tiếng ồn, nhưng ở yên chịu trận thì cũng không ai chịu nỗi. Bài toán đặt ra là làm sao để không phải chuyển nhà mà không phải nghe thấy tiếng ồn.

Làm gì để được ngủ ngon khi nhà ở gần khu vực thường xuyên bị ô nhiễm tiếng ồn?

Tiếng ồn có nhiều loại. Tiếng ồn do máy móc hoạt động sản xuất, tiếng ồn tại các xưởng cơ khí gây cảm giác chói tai khó chịu. Tuy nhiên, tiếng ồn cơ khí, máy móc chỉ xảy ra theo khung giờ. Các xưởng cơ khí thường hoạt động trong khung giờ hành chính hoặc chỉ sớm hơn vào buổi sáng hoặc muộn hơn vào buổi chiều khoảng 1 giờ đồng hồ. Vì vậy bạn chỉ phải chịu đựng nhiều nhất trong khoảng thời gian lúc sáng sớm hoặc chiều sau khi tan làm về nhà (khoảng 1 giờ đồng hồ). Trở ngại lớn nhất là bạn hầu như phải chịu đựng tiếng ồn từ sáng tới chiều trong ngày chủ nhật.

Tiếng nhạc, tiếng loa phóng thanh cũng là một loại tiếng ồn. Nhiều người cho rằng đây là những tiếng ồn dễ chịu, nhưng thử nghĩ xem? Nếu bạn phải nghe tiếng nhạc ầm ĩ suốt đêm hoặc tiếng loa phóng thanh dội vào tai mỗi sáng sớm thì hẳn bạn sẽ không còn cảm thấy âm thanh ấy dễ chịu nữa. Muốn tránh những âm thanh tác động đến bạn vào những giờ nghỉ ngơi bạn cần tìm vật liệu cách âm hỗ trợ chống ồn.

Làm gì để được ngủ ngon khi nhà ở gần khu vực thường xuyên bị ô nhiễm tiếng ồn?

Hiện nay mẫu cửa nhựa lõi thép (Idành cho phòng ngủ đang là lựa chọn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Cửa nhựa lõi thép có khả năng chống ồn vô cùng hiệu quả. Chỉ cần bạn đóng kín cửa cả thế giới ầm ĩ sẽ bị bỏ bên ngoài. Cửa nhựa lõi thép chống ồn hiệu quả nhờ sử dụng thanh profile làm từ nhựa UPVC có độ dày cao kết hợp với kính cường lực có độ dày từ 8 li trở lên. Thanh profile nhựa có cấu tạo dạng khoan rỗng nên có khả năng tách âm rất tốt. Sử dụng cửa nhựa lõi thép bạn có thể tránh được tiếng ồn và giảm chi phí điện hiệu quả. Cửa có độ kín khít cao ngăn chặn sự thất thoát nhiệt từ máy điều hòa.

=> Xem thêm những Ưu điểm của mẫu cửa nhựa lõi thép

Vì vậy để ngủ ngon giấc bạn nên tậu cho mình những cánh cửa nhựa lõi thép thiết kế đẹp mắt, có khả năng cách âm hiệu quả. Hiện nay mẫu cửa nhựa lõi thép đang thịnh là mẫu cửa nhựa lõi thép màu trắng. 

Mua cửa nhựa lõi thép gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Giá cửa nhựa lõi thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

=> Xem thêm bài viết Tuyển tập những mẫu cửa nhôm cao cấp hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *