Lựa chọn những mẫu bàn đẹp cho nhà bếp

Lựa chọn những mẫu bàn đẹp cho nhà bếp

Sẽ không còn khó khăn nữa nếu bạn chọn nội thất IRIS, địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ nội thất cao cấp trong nhiều năm liền, tư vấn, hỗ trợ thiết kế nội thất chung cư…sẽ giúp bạn chọn những mẫu bàn đẹp cho căn bếp của mình. Bạn sẽ tìm được những mẫu bàn đẹp phù hợp với diện tích, phong thủy rất đơn giản

Lựa chọn những mẫu bàn ăn đẹp cho nhà bếp với 3 tiêu chí

Sẽ thật đơn giản và dễ dàng khi tìm kiếm những mẫu bàn đẹp trong phòng bếp cho gia đình với 3 yếu tố: chất liệu, thiết kế và vị trí kê bàn.

Đối với chất liệu: gỗ, plastics, kim loại, đá, sứ, nhựa…là những chất liệu chủ yếu để thiết kế nên nhiều mẫu bàn đẹp với mẫu mã đa dạng. Mỗi chất liệu sẽ phù hợp với một không gian riêng và có một vẻ đẹp khác nhau. Tất nhiên là nếu bạn chọn các loại chất liệu đá, gỗ cao cấp sẽ có giá cao hơn một chút. Mỗi chất liệu sẽ có một bảng màu riêng.

Hãy chọn màu sao cho phù hợp và cân đối với màu sơn tường. Để tiết kiệm cho gia đình hãy chọn những loại bàn nhiều chức năng, có thể sử dụng làm bàn ăn gia đình, bàn làm việc, tiếp khách…

Đối với thiết kế, mỗi thiết kế sẽ có ảnh hưởng đến diện tích. Chính vì thế, nếu bạn muốn mua những mẫu bàn đẹp để trang trí cho nội thất phòng bếp, cũng rất phải chú ý đến tiêu chí này. 3 thiết kế được ưu tiên hàng đầu là bàn hình tròn, bàn hình vuông và hình chữ nhật nhỏ. Tùy thuộc vào diện tích phòng bếp như thế nào, bạn có thể chọn bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế hoặc nhiều hơn để phù hợp với các thành viên trong gia đình.

Sau khi đã quyết định được chất liệu và kiểu dáng, hãy kê chiếc bàn ở một vị trí phù hợp. Nó sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc đi lại cũng như sinh hoạt cho cả gia đình. Không nên đặt ở những nơi gần cửa ra vào, khu vệ sinh hay có ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

Mua những mẫu bàn ăn đẹp cho nhà bếp ở đâu

Một địa chỉ uy tín, hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực cung cấp đồ nội thất nhập khẩu, nội thất cao cấp với đa dạng mẫu bàn ăn hiện đại sẽ là lựa chọn lý tưởng và dễ dàng cho bạn.

Ở đây có rất nhiều các loại bàn ăn nhập khẩu đa dạng về chất liệu, kích thước, kiểu dáng, phong cách để bạn có thể lựa chọn và thiết kế cho căn bếp của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được những chiếc bàn ăn thông minh IRIS nhiều tính năng và chức năng với mức giá phù hợp nhất.

Xem thêm 

>> [Chia sẻ] Cách chọn mua lò nướng tốt, sử dụng an toàn

>> Tìm hiểu và thực hành vệ sinh máy hút mùi teka tại gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *