Có nên làm nhà lắp ghép không? Giới thiệu một số mẫu nhà lắp ghép đẹp

Nhà lắp ghép đang là một hình thức khá mới so với Việt Nam nhưng không còn lạ lẫm so với thế giới. Đây là hình thức được ứng dụng rộng rãi vào nhà xưởng, nhà hàng, công trường…và đặc biệt cả nhà ở. Tuy nhiên, mảng nhà ở hay nói cách khác là xây dựng dân dụng đối với những mẫu nhà lắp ghép đẹp cũng đang rất khó tiếp cận người sử dụng tại thị trường Việt Nam. Có một câu hỏi lớn của người tiêu dùng là liệu nên xây nhà lắp ghép không? Và nếu xây nhà lắp ghép có các mẫu nào?

1. Xây nhà lắp ghép có nên không

Xây nhà lắp ghép có nên không

Nhiều người cho rằng xây nhà lắp ghép chỉ thích hợp với một số công trình không bền lâu, tạm bợ và di chuyển liên tục, chỉ sử dụng được thời gian ngắn.

Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào nhà lắp ghép bởi với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì vật liệu xây dựng đã được cải tiến hiện đại rất nhiều. Với các vật liệu mới tuổi thọ của những ngôi nhà lắp ghép được kéo dài từ 30 đến 60 năm.

Thời gian thi công và nghiệm thu công trình rất ngắn nên rất tiết kiệm thời gian. Thời gian thi công thường dao động từ 2 đến 8 tuần rất ngắn tùy thuộc vào công trình để so sánh  với nhà truyền thống là một khoảng cách lớn khi mất ít nhất từ 20 đến 26 tuần. Đây là một ưu điểm vượt trội của các mẫu nhà lắp ghép.

Mang lại hiệu quả kinh tế cao bởi chi phí xây dựng một ngôi nhà lắp ghép tiết kiệm hơn nhiều so với nhà truyền thống. Thường thì mỗi m2 nhà lắp ghép sẽ tiết kiệm 30% chi phí so với một m2 nhà truyền thống.

Nền móng của các mẫu nhà lắp ghép thường có nền móng đơn giản hơn rất nhiều lần so với nhà truyền thống. Các loại cửa cũng dùng vật liệu nhẹ như Cửa nhôm Xingfa để xây dựng nên thích hợp với rất nhiều địa hình và thích hợp nhiều môi trường.

2. Các mẫu nhà lắp ghép đẹp

Nhà lắp ghép có diện tích lớn là điều mà ít ai nghĩ tới. Tuy vậy, các mẫu nhà lắp ghép lớn vẫn ra đời và làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một mẫu nhà lắp ghép đẹp giá rẻ mà diện tích lớn. Bạn có thể tự tin rằng có nhiều khách sạn hay nhà hàng cũng đang áp dụng nhà lắp ghép nhằm tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà diện tích lớn nhưng vẫn an toàn và tiết kiệm chi phí.

Nhà lắp ghép theo phong cách hiện đại là một xu thế chưa bao giờ hết hót. Với mẫu nhà hiện đại, bạn thoải mái lựa chọn cho mình một màu sơn yêu thích, mang nét sang trọng và thanh lịch, đơn giản.

Nhà hai tầng cũng là một trong những mẫu đẹp của nhà lắp ghép. Với vật liệu nhẹ và chắc chắn việc xây cho mình một mẫu nhà lắp ghép đẹp có hai tầng trở nên đơn giản và nhanh gọn. Vật liệu bằng nhôm cũng đang rất được ưa chuộng, bạn có thế thiết kế và lắp cửa với Cửa nhôm Xingfa đẹp nhẹ nhàng.

Qua bài viết này, chúng ta đã phần nào hiểu về nhà lắp ghép và chắc hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời có nên xây nhà lắp ghép không. Và rồi, khi đã định hướng xây nhà theo kiểu mới bạn có thể chọn cho mình một mẫu nhà lắp ghép đẹp ưng ý.

>> Xem thêm

Tại sao nên lựa chọn mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp cho hệ cửa đi

So sánh giá thành các loại khung kèo thép làm mái ngói 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *