Nâng cơ mặt bằng chỉ Collagen và những điều quan trọng cần biết

Nâng cơ mặt bằng chỉ Collagen là gì? Ưu và nhược điểm của phương pháp làm đẹp này như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Căng da mặt bằng chỉ Collagen hay chỉ sinh học được thực hiện cấy dưới da. Phương pháp này giúp tạo nên mạng lưới để nâng cơ cũng như kéo căng lớp da dưới đang bị lão hóa. Bạn nghe nhiều đến căng da mặt Collagen nhưng chưa hiểu rõ thì hãy cập nhật thông tin ngay dưới đây của Thẩm mỹ Venus by Asian.

Căng mặt bằng chỉ Collagen là gì?

Căng chỉ Collagen là phương pháp làm đẹp tiên tiến được lựa chọn nhiều hiện nay. Theo đó kỹ thuật nâng cơ mặt này giúp trẻ hóa làn da tiên tiến nhất mà không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật căng da có xâm lấn nhỏ, đưa các sợi chỉ sinh học vào lớp mô dưới da và kéo căng ra hai bên. Từ đó hỗ trợ, tăng cường độ săn chắc, căng bóng trên da mặt và cổ, cải thiện vùng da bị chảy xệ. 

Căng da mặt bằng chỉ Collagen

Chỉ Collagen hay còn được gọi là chỉ sinh học được đưa vào lớp mô dưới da. Với cách làm đẹp này bạn sẽ có được làn da căng bóng như tuổi đôi mươi. Thực hiện nhanh chóng với chi phí phù hợp.

Ưu điểm khi căng da mặt với chỉ Collagen

Nếu thấy da xuất hiện lão hóa, chị em phụ nữ chọn nâng cơ mặt bằng chỉ Collagen để cải thiện. Vậy tại sao phương pháp này được yêu thích đến vậy?

Giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong

Căng chỉ collagen có khả năng trẻ hóa da hiệu quả vượt trội hơn những phương pháp khác nhờ vào các điểm kết dính với da. Khi chúng được đính vào phần mô và luồn dưới da. Căng chỉ collagen có khả năng trẻ hóa da hiệu quả vượt trội hơn những phương pháp khác nhờ vào các điểm kết dính với da. Khi chúng được đính vào phần mô và luồn dưới da

Thực hiện nhanh

Căng chỉ collagen là phương pháp trẻ hóa da mặt toàn diện chỉ trong khoảng 60 phút cho mỗi ca điều trị. Bởi vì căng chỉ collagen không phải là phẫu thuật nên bạn chỉ bị sưng nhẹ trong 2 – 3 ngày và sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Không xâm lấn, không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ Collagen 1

Đây là phương pháp nâng cơ mặt nhẹ nhàng, không hề dùng đến dao kéo như những phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ chỉ làm sạch da và gây tê giúp bạn giảm đau. Sau đó, sẽ sử dụng chỉ y khoa cự nhỏ đã kiểm nghiệm đi vào phần mô dưới da.

Kết quả duy trì lâu dài

Tuy thời gian thực hiện nhanh chóng và chỉ sinh học sẽ tan trong khoảng 6- 8 tháng nhưng hiệu quả của nâng cơ mặt bằng chỉ Collagen vẫn sẽ được duy trì trong thời gian dài

Những ai nên áp dụng công nghệ làm đẹp này?

Cấy chỉ Collagen cho thấy rõ hiệu quả sau khi áp dụng. Vậy nên những đối tượng có da bị lão hóa ở mức trung bình trở xuống nên thực hiện phương pháp này. Đặc biệt phụ nữ ở độ tuổi 30-50 có da bị xuống cấp, chảy xệ đừng ngần ngại chọn căng chỉ Collagen.

Tuy nhiên có một số đối tượng không nên làm đẹp bằng cách này. Người bị tiểu đường loại 2 hay huyết áp cao, bệnh tim mạch tuyệt đối không làm đẹp bằng cách này. Nâng cơ mặt với chỉ Collagen hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả như mong đợi. Hãy đến các cơ sở làm đẹp để được tư vấn làm đẹp.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Sàn gỗ Đức là vật liệu lát sàn lý tưởng cho các công trình cao cấp tại Việt Nam

>>> Thi công nội thất trọn gói theo tuổi và điều cần biết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *