Oản Công Tài Lộc – mẫu oản đẹp và sang trọng

Những mẫu Oản Công Tài Lộc là một trong những sản phẩm oản tài lộc thịnh hành có hình dáng đặc biệt nhất hiện nay. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở mẫu oản này qua nội dung sau đây. 

Mẫu Oản Công Tài Lộc được trang trí đẹp
Mẫu Oản Công Tài Lộc được trang trí đẹp

Tìm hiểu về Oản Công Tài Lộc

Oản Công Tài Lộc là một trong số những mẫu oản được thực hiện rất kỳ công. Về chất lượng thì vẫn giữ nguyên như các mẫu oản truyền thống. Thế nhưng được trang trí đặc sắc và ấn tượng, điểm nhất là con công được kết thành nhiều màu sắc khác nhau. Đây tất cả đều được làm bởi đôi tay khéo léo của người thợ làm bánh oản.

Oản Công Tài Lộc được sử dụng chủ yếu để dâng lên bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên, dâng mẫu. Mẫu oản này có ý nghĩa mong ước về sự no ấm, đủ đầy, nhiều tài lộc và hạnh phúc sum vầy. 

Các mẫu Oản Công Tài Lộc đẹp và ưa chuộng

Hiện nay thị trường có rất nhiều mẫu Oản Công Tài Lộc đẹp và ấn tượng. Với nhiều màu sắc khác nhau vô cùng đa dạng và phong phú. Cụ thể như những mẫu

  • Oản Công Tài Lộc đôi
  • Oản Công Tài Lộc đơn

Bên cạnh đó thì các mẫu oản công được làm theo nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, vàng. Vừa tôn lên được vẻ đẹp sang trọng, vừa giúp dâng lễ một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, các mẫu oản công còn được chia ra mẫu oản công size vừa, mẫu oản công size nhỏ, mẫu oản công size lớn.

Giá của Oản Công Tài Lộc có đắt không

Mẫu oản công hiện nay có giá không quá đắt. Tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà quyết định mẫu oản công đó có thật sự chất lượng. 

  • Địa chỉ mua oản công ở đâu, trên thị trường mỗi địa chỉ mua bán oản công khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.
  • Kích thước oản công sẽ ảnh hưởng đến giá cả của oản công. Nếu kích thước càng lớn, nhiều oản sẽ giá càng cao và ngược lại
  • Cách trang trí oản công cũng ảnh hưởng phần nào đến giá cả của oản. Trang trí càng kỳ công, tỉ mỉ, size càng lớn thì đương nhiên mức giá sẽ cao. Điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mới có thể biết được chính xác giá.
  • Nếu bạn muốn biết chi tiết và cụ thể giá oản công hãy đến ngay những cơ sở uy tín bánh oản để nghe tư vấn tốt nhất.

Từ những thông tin sau về Oản Công Tài Lộc được trình bày ở trên. Mong rằng đã cho quý vị và các bạn một cái nhìn khách quan về oản công. Nếu bạn muốn sở hữu dòng sản phẩm này, xin mời hãy tìm những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. 

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản Công tài lộc, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Oản Tài Lộc, 238 Đ. Đê La Thành, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • Số điện thoại, Zalo: 0866542340
  • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
  • Website: https://oantailoc.com/

Xem thêm:

Ứng dụng sơn Epoxy cho nhà máy chế biến thủy sản

Hệ sinh thái Julswap