Sàn gỗ Việt Nam có chất lượng tốt

Trên thị trường sàn gỗ tại Việt Nam có khoảng 50 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, Trong đó có sàn gỗ Việt Nam là có chất lượng ổn định và giá thành rẻ nhất. Ngoài ra, sàn gỗ Việt nam còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật, hãy tìm hiểu những điều đó ngay dưới đây.

Sàn gỗ Việt Nam có chất lượng tốt, độ bền cao

Ván sàn công nghiệp Việt Nam được sản xuất tại Việt nam với khả năng chịu nước tương đối tốt, phù hợp với những không gian khô ráo, thoáng mát. Sản phẩm không bị co ngót trong thời gian sử dụng lâu dài

Cốt gỗ sàn việt Nam rắn chắc, không bị cong vênh khi va chạm

Ván sàn Việt Nam có màu sắc, họa tiết giống gỗ tự nhiên, chúng có độ bền đẹp, không bị bạc màu sau thời gian sử dụng lâu dài

Sàn gỗ Việt Nam có chất lượng tốt, độ bền cao

Sàn Việt Nam có giá cả từ 200.000đ/m2 phù hợp với đại đa số người Việt Nam, thấp hơn nhiều các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Có thể thấy,  sàn gỗ Việt Nam có ưu thế về giá hơn những sàn gỗ nhập khẩu khác vì nguyên phụ liệu được trồng hoàn toàn trong nước nên đã phần nào cắt giảm được rất nhiều chi phí như chị phí vận chuyển, chi phí nhập khẩu nguyên liệu đầu vào.

Mặc dù có chất lượng không bằng các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu như sàn gỗ Janmi, Woodman của Malaysia, hay Wineo của Đức, Thaigreen của Thái lan… Tuy nhiên, sàn gỗ Việt Nam đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng ta có thể đảm bảo sản phẩm chất lượng hơn các loại sàn gỗ nhập khẩu cao cấp dễ bị làm giả, làm nhái.  

Để biết được xuất xứ của sàn gỗ công nghiệ cao cấp, chúng ta cần phải kiểm tra CO, CQ để chắc chắn rằng không mua phải hàng giả, hàng nhái. Nhưng đối với sàn gỗ Việt Nam thì điều này đơn giản hơn rất nhiều.

Những sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt nam đều có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về sản phẩm, thậm chí là nhà sản xuất.

 

Với những khách hàng lớn, lâu năm bạn còn có thể lựa chọn được nguyên liệu đầu vào cho các sản phẩm muốn mua.

Sàn gỗ Việt Nam dễ dàng bảo hành, đổi trả

 

Các nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ở trong nước nên những nhà đầu tư có thể đặt mua một số lượng hàng lớn mà không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Hơn nữa với những mặt hàng có nhu cầu thay đổi mẫu mã, thiết kế thì có thể làm việc trực tiếp, và hàng sẽ có sẵn trong phút mốt.

Như vậy có thể khẳng định rằng,  sàn gỗ Việt Nam là sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh mà bất cứ người Việt nào cũng có thể sử dụng để lắp đặt cho không gian nội thất gia đình mình.  Sản phẩm cũng hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam, đặc biệt là thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của miền Bắc Việt Nam. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Việt Nam nhé

Xem  them:

Những lý do vì sao bạn nên lựa chọn nội thất đồ gỗ (bàn ghế sô pha gỗ) cho gia đình mình?

Những mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu đẹp nhất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.