Sắp xếp nội thất bàn ăn trong phòng như thế nào cho đẹp mắt?

Sắp xếp nội thất bàn ăn như thế nào để vừa tiện lợi, vừa đẹp mắt là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Để mang lại một không gian thoải mái mang đến những bữa cơm ngon cho cả gia đình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sắp xếp cho phòng ăn tại đây.

Thiết kế nội thất bàn ăn cần chọn số lượng chỗ ngồi?

Số lượng chỗ ngồi trước tiên sẽ phụ thuộc tới số lượng thành viên trong gia đình và cũng quyết định tới không gian nội thất của bàn ăn. Nếu như không gian phòng ăn của bạn đủ lớn, cho phép tất cả mọi người ngồi thoải mái và có thể tiếp cả khách thì những mẫu bàn ăn 6-8 chỗ dạng tròn hoặc chữ nhật sẽ phù hợp. Tuy nhiên, nếu gia đình có ít thành viên, việc lựa chọn những chiếc bàn quá lớn, vừa tốn diện tích, vừa tạo cảm giác trống trải khi ngồi ăn cùng nhau.

Sắp xếp nội thất bàn ăn trong phòng như thế nào cho đẹp mắt?

Bên cạnh việc chọn số lượng chỗ ngồi cũng nên chọn cả ghế ngồi. Với ghế lưng cao, sẽ tạo cảm giác vững chắc hơn. Còn ghế lưng thấp một chút lại biến nội thất bàn ăn trông rộng rãi hơn. Số lượng chỗ ngồi đủ, thoải mái và không vướng víu, sẽ giúp mọi người thoải mái hơn khi dùng bữa cũng nhau.

Chọn chất liệu để thiết kế cho nội thất bàn ăn trong phòng

Số lượng chỗ ngồi sẽ ảnh hưởng tới không gian phòng ăn và diện tích của bàn. Nhưng chất liệu cũng sẽ giúp cho nội thất phòng ăn trông sang trọng, sạch sẽ và đẹp mắt hơn. Hiện nay, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn nội thất nhập khẩu bởi đa dạng từ mẫu mã cho tới chất liệu, kiểu dáng, tính năng…và những mẫu bàn ăn cao cấp với chất liệu gỗ luôn đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau.

Sắp xếp nội thất bàn ăn trong phòng như thế nào cho đẹp mắt?

Nếu chọn chất liệu gỗ, thường sẽ có 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên thường sẽ có màu sắc, vân gỗ, độ bền cao hơn so với gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, mức giá thành của gỗ công nghiệp cũng không phải là rẻ.

Sắp xếp nội thất bàn ăn trong phòng như thế nào cho đẹp mắt?

Ngoài gỗ công nghiệp thì khách hàng có thể lựa chọn thêm cho nội thất bàn ăn các loại bàn có chất liệu được làm từ nhựa poly, thủy tinh, kim loại, kính hay đã cẩm thạch, đá tự nhiên khác nhau… Mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm nổi trội riêng, đáp ứng cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đồng thời cũng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm khiến cho nội thất của mình được sang trọng, đẹp mắt và hiện đại hơn.

Và điều cuối cùng để khiến cho nội thất phòng ăn của bạn được như ý muốn, hãy tìm một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ, mua hàng chất lượng, giá tốt.

XemThêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *