Sự khác nhau giữa máy rửa bát Teka âm tủ và độc lập

Bạn đang tìm hiểu về máy rửa bát nhưng vẫn đang băn khoăn giữa máy rửa bát Teka âm tủ và máy rửa bát độc lập. Vậy 2 loại máy này khác nhau ở điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

Về Teka

Tập đoàn Teka một thương hiệu về thiết bị bếp đến từ Đức, đến năm 1924 thì chuyển qua Tây Ban Nha phát triển và thành lập lên tập đoàn Teka. Với 34 nhà máy sản xuất tại 17 thành phố ở khu vực Châu Âu, trở thành một trong những thương hiệu về thiết bị bếp hàng đầu thế giới. 

Teka hoạt động với sứ mệnh “tập trung mọi nguồn lực dành cho mục tiêu duy nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng trên toàn thế giới”. Sản phẩm của Teka đa dạng từ thiết bị bếp đến thiết bị phòng tắm,… nó hiện hữu trong mỗi gia đình, khách sạn, tòa nhà và nhiều hơn thế.

Sản phẩm của thương hiệu Teka có áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, mới nhất trên từng mẫu sản phẩm, các mẫu thiết bị bếp nấu, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát lắp âm,… hay những chiếc chậu, chiếc vòi được làm với chất liệu thép không gỉ cao cấp.

>> Xem thêm: 

Về máy rửa bát Teka

Dòng sản phẩm máy rửa bát được Teka với thiết kế lắp đặt âm tủ và độc lập. Cả 2 loại đều được tích hợp những công nghệ tân tiến nhất với tính năng vượt trội nhằm nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng. 2 dòng máy rửa bát Teka âm tủ và độc lập đều có chung nguyên lý hoạt động, chương trình rửa và dung tích rửa giống nhau duy chỉ khác về hình thức cũng như vị trí lắp đặt.

Máy rửa bát Teka âm tủ

– Đúng như tên gọi máy rửa bát âm tủ Teka được lắp đặt âm phía bên trong tủ bếp giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Thiết kế dạng ngăn kéo hay cánh tủ khá sang trọng, mang tính thẩm mỹ một vẻ đẹp hiện đại.

– Khi mua và lắp đặt sản phẩm âm tủ thường phải thực hiện song song với quá trình thiết kế nhà bếp, đảm bảo tính đồng bộ.

– Khi lắp đặt người dùng cần phải lựa chọn sản phẩm có kích thước, vị trí lắp đặt phù hợp với thiết kế nội thất phòng bếp.

– Máy rửa bát âm tủ có 2 loại: máy rửa bát âm toàn phần và máy rửa bát âm bán phần

+ Dòng máy rửa bát âm toàn phần: Được thiết kế chìm 100% phía trong tủ bếp, mặt trước thường được lắp đặt cánh tủ đồng bộ với tủ bếp. Hệ thống bảng điều khiển nằm ở bên trong máy chỗ phần tay nắm cửa, chỉ khi mở máy ra bạn mới có thể nhìn thấy. Là mẫu máy được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sự đồng bộ trong không gian.

+ Máy rửa bát âm bán phần: Được lắp đặt hở hệ thống bảng điều khiển phía trước máy, phần thân máy được chắn bởi cánh tủ đồng bộ với tủ bếp. Dòng máy này có tính tiện lợi cao bởi khi hoạt động thì các thông số cũng như các chương trình máy chạy hiển thị qua bảng điều khiển.

Máy rửa bát Teka độc lập

Dòng máy với thiết kế đứng, có thể lắp đặt độc lập ở mọi ví trí trong căn bếp hoặc lắp âm tủ tùy ý. Máy được rất nhiều gia đình người Việt ưa dùng bởi nó phù hợp trong mọi không gian, lắp đặt nhanh, kích thước tương đồng với máy rửa bát âm tủ.

Đối với những gia đình không có thiết kế khoang tủ riêng dành cho máy rửa bát thì máy rửa bát độc lập chính là lựa chọn thích hợp nhất. Do đó mà dòng máy rửa bát độc lập của Teka được sử dụng phổ biến hơn cả.

Ngoài ra máy rửa bát độc lập Bosch cũng sẽ là gợi ý không tồi nếu như gia đình bạn đang có ý định mua máy rửa bát độc lập cho không gian bếp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.