Tại sao nên lựa chọn mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp cho hệ cửa đi

Tại sao nên lựa chọn mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp cho hệ cửa đi

Cửa đi chính là một bộ phận quan trọng của ngôi nhà. Đây là nơi giúp người sử dụng kết nối với không gian sống bên ngoài và vừa là phương tiện giúp đảm bảo tính an toàn cho không gian lắp đặt. Một trong những điều mà người sử dụng muốn khi lựa chọn hệ cửa đi đó chính là tính thẩm mỹ và độ bền cao. Chính vì lý do đó mà mẫu cửa nhôm xingfa (*với những ưu điểm vượt bậc đã trở thành ứng cử viên sáng giá cho hệ cửa đi.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp chuyên sử dụng cho hệ cửa đi.

1.Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp hệ cửa đi mở quay

Tại sao nên lựa chọn mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp cho hệ cửa đi

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Đây là hệ cửa được sử dụng từ lâu và khá phổ biến hiện nay, cửa có hai loại là mở quay ra ngoài và mở quay vào trong. Cả hai hệ mở này đều có thể mở được góc tối đa 180 độ, tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà bạn sẽ lựa chọn mẫu cửa phù hợp.

Đối với những vị trí bị giới hạn diện tích đóng mở cửa ra bên ngoài, mẫu cửa mở quay vào trong sẽ được khuyến khích sử dụng. Còn thông thường, hệ cửa nhôm xingfa hệ mở quay ra ngoài sẽ được ưu tiên sử dụng hơn bởi hệ cửa này không làm tốn diện tích phía trong và một số ưu điểm khác mà hệ cửa mở quay vào trong không có được.

Cửa đi mở quay vào trong thông thường sẽ được ưu tiên lắp đặt với hệ cửa 4 cánh, có thể kết hợp thêm fix cố định hoặc decal trang trí, giúp hệ cửa hiện đại và khác lạ hơn.

2.Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp hệ cửa đi xếp trượt

Tại sao nên lựa chọn mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp cho hệ cửa đi

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Đối với hệ cửa đi, bạn không thể bỏ qua mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp hệ xếp trượt được. Đây là mẫu cửa hiện đại, đa dạng và đang rất được yêu thích hiện nay. Ưu điểm của hệ cửa này là có thể tạo được không gian rộng khi mở cửa, bởi các cánh cửa sẽ trượt về một bên.

Cửa nhôm xingfa cao cấp hệ xếp trượt được sử dụng làm hệ cửa đi chính với số cách từ 3 cánh trở lên. Ngoài ra, hệ cửa này còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà hàng, showroom, biệt thự cao cấp, với số cánh cửa có thể lên đến 10 cánh.

=> Xem thêm bài viết Những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp

3.Những màu sắc phổ biến của hệ cửa nhôm xingfa cao cấp

Đối với hệ cửa nhôm xingfa, bạn có thể có cho mình 5 sự lựa chọn màu sắc như sau: màu đen huyền bí, quý phái; màu trắng tinh tế, tao nhã; màu vân gỗ truyền thống; màu ghi và màu cafe hiện đại, trẻ trung. Với mỗi màu sắc sẽ phù hợp với từng không gian và thiết bị nội thất riêng.

Xem thêm thông tin về các mẫu cửa nhôm xingfa và những mẫu cửa khác tại website: adoor.vn hoặc liên hệ số hotline: 0915.67.67.64

=> Xem thêm bài viết Những đặc điểm nổi bật của dòng nhôm xingfa cao cấp

=> Xem thêm bài viết Tuyển tập những mẫu cửa nhôm cao cấp hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *