Thiết kế nội thất gia đình tự nhiên và mát mẻ

Thiết kế nội thất gia đình kiểu rừng núi nói chung chưa được áp dụng cho nhà ở tại Việt Nam. Tuy nhiên, khu rừng đô thị thực tế là kết quả của sự phát triển của phong cách thiết kế nhiệt đới. Như tên cho thấy, khái niệm rừng rậm nhiệt đới mang đến một bầu không khí tự nhiên như ở trong rừng. Bản thân khái niệm rừng rậm nhiệt đới được cho là làm cho cư dân thoải mái hơn vì nó tạo ra sự thoải mái và mát mẻ.

Đặc biệt đối với những bạn sống ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới, bạn phải thông minh trong việc lựa chọn các khái niệm và chủ đề dân cư có thể tạo ra một bầu không khí trong lành. Bạn có thể thực hiện ứng dụng chủ đề rừng rậm nhiệt đới bằng cách chọn đồ nội thất thể hiện ấn tượng tự nhiên và thêm một lượng cây đáng kể trong mỗi phòng.

1. Phòng khách

Thiết kế nội thất gia đình tự nhiên và mát mẻ

Tiện nghi, đó là những gì phải được tạo ra trong phòng khách có thể khiến mọi người cảm thấy như ở nhà. Để cảm thấy rừng rậm đô thị hơn, hãy sử dụng ghế sofa gỗ và đồ nội thất làm từ chất liệu gỗ chắc chắn, để có thể tạo ấn tượng tự nhiên. Bạn có thể đặt cây cảnh ở góc phòng giúp phòng khách của bạn đẹp hơn.

Xem thêm: Một số ghế sofa gỗ phù hợp với phong cách rừng nhiệt đới

2. Phòng ngủ

Thiết kế nội thất gia đình tự nhiên và mát mẻ

Sau khi làm việc cả ngày, bạn chắc chắn cần một nơi để nghỉ ngơi và ngủ. Chà, nếu bạn muốn thiết kế một phòng ngủ độc đáo, bạn có thể áp dụng một phòng ngủ theo chủ đề rừng rậm đô thị. Chọn một chiếc gối có họa tiết lá xanh. Bạn cũng có thể thêm cây cảnh nhân tạo có lá có hoa văn để làm cho nó trông độc đáo. Đừng quên, bằng cách thêm khung giường có chất liệu gỗ chắc chắn để thêm bầu không khí tự nhiên.

3. Khu vực nhà bếp

Thiết kế nội thất gia đình tự nhiên và mát mẻ

Có một nhà bếp thoải mái có thể cải thiện tâm trạng của bạn khi nấu ăn. Bạn có thể áp dụng chủ đề rừng rậm nhiệt đới trong khu vực nhà bếp. Sử dụng các loại cây có thể tạo ra một bầu không khí xanh. Bạn có thể chọn chậu cây cảnh với vật liệu gỗ và tre. Ngoài ra, bạn có thể thêm dao kéo như đĩa và cốc có họa tiết lá.

4. Không gian phòng làm việc tại nhà

Thiết kế nội thất gia đình tự nhiên và mát mẻ

Bạn có phải là một trong những người có không gian làm việc riêng ở nhà không? Bạn có thể thử chủ đề rừng đô thị trong văn phòng, bạn biết đấy! Tạo ra một bầu không khí làm việc khác với thông thường. Đặt cây cảnh ở bên phải và bên trái của bàn làm việc của bạn.

5. Phòng thư giãn

Thiết kế nội thất gia đình tự nhiên và mát mẻ

Hơn nữa, chủ đề rừng rậm nhiệt đới này có thể được thử cho một không gian thư giãn. Các lỗ thông hơi ở bên cạnh phòng khách thêm bầu không khí thoải mái và yên tĩnh có thể được tạo ra thậm chí còn tốt hơn. Chọn một chiếc ghế sofa có đệm mềm. Phòng thư giãn này chỉ có thể được sử dụng để uống cà phê trong khi đọc báo vào buổi sáng hay cuối tuần.

Lời khuyên cho những bạn quan tâm đến việc áp dụng chủ đề rừng rậm nhiệt đới vào nội thất trong nhà là chọn loại cây cảnh có lá có hoa văn độc đáo và không cần phải tìm những cây phải ra hoa. Làm thế nào bạn có thể áp dụng các chủ đề rừng đô thị ở nhà? Hy vọng bài viết này có thể là nguồn cảm hứng của bạn! 

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

– Lựa chọn sofa phòng khách như thế nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn

– CÁCH MUA SOFA PHÒNG KHÁCH THEO TỪNG PHONG CÁCH NỘI THẤT

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.