Truyện tranh Dragon Ball chap 35: Hit đấu với Jiren

“Hit đấu với Jiren” là tiêu đề chương thứ 35 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hay nhất hoặc Dragon Ball Super chap 35 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 35

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 35:

Khi Vũ trụ 9 bị loại, giờ còn 43 phút trong Giải đấu Sức mạnh. Các vị thần Hủy diệt từ các trường Đại học được miễn trừ thảo luận về những gì vừa xảy ra, bình luận về việc mỗi Vũ trụ cho đến nay dường như đã mất một vài máy bay chiến đấu, ngoại trừ Vũ trụ 11 vẫn chưa mất một máy bay chiến đấu nào. Trong khi đó Goku với tư cách là một Siêu Saiyan đối đầu với Top và Dyspo nhưng nhanh chóng nhận ra mình hoàn toàn bị lép vế, không thể hạ được một đòn nào vào Dyspo nhanh nhẹn, người tạo ra sơ hở cho đồng đội của mình là Toppo, người bắt đầu đẩy Goku xuống sàn.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 35

Khi Goku bắt đầu nhận ra rằng mình sắp hết năng lượng, anh nhận thấy Hit bị Jiren hạ gục. Goku biến thành dạng Super Saiyan Blue Hoàn thiện của mình với sức mạnh tăng lên đủ để khiến Toppo bay khỏi người anh ta khi Goku lao vào tấn công Jiren, tuy nhiên chỉ một Kiai cũng đủ để đánh bật Goku về phía sau và về phía Hit. Goku tự hỏi liệu Hit’s Time-Skip không thể chống lại Jiren mà Hit xác nhận. Toppo và Dyspo tham gia cùng Jiren để giúp anh ta nhưng Jiren nói rằng không cần thiết vì anh ta sẽ tự mình giải quyết hai người họ.

Trong truyện tranh thì Goku tiếp tục sử dụng một số kỹ thuật của mình để chống lại Jiren, cố gắng khiến anh ta mất cảnh giác với Truyền tức thời nhưng ngay cả với hàng loạt đòn tấn công vật lý và Burst Kamehameha, anh ta cũng không thể di chuyển Jiren trong một inch. Một Krillin quan tâm theo dõi từ khán đài hỏi Whis rằng liệu Goku có một hình dạng khác thậm chí còn mạnh hơn không nhưng Whis nói với anh rằng hình dạng mà Goku hiện đang sử dụng là hình dạng tốt nhất mà anh ta có sẵn cho anh ta lúc này. Jiren sau đó đến lượt mình và tấn công lại, đẩy Goku gần như ra khỏi rìa đấu trường. Ngay khi anh ta chuẩn bị tung đòn cuối cùng để hạ gục Goku, Hit đã can thiệp bằng một cú đá, hất Jiren ra và tạo cơ hội cho Goku quay trở lại đấu trường.

Lưu ý rằng trong truyện tranh Hit vừa sử dụng một cú đá, Goku hỏi liệu anh ta có cách nào để chiến đấu mà không sử dụng Time-Skip hay không, Hit nói rằng kể từ khi Goku vượt qua Time Skip trong Tournament of Destroyers, anh ấy đã bỏ cuộc. dựa vào những khả năng đặc biệt đó và thay vào đó học cách trau dồi sức mạnh của bản thân. Hit sau đó cởi bỏ áo choàng của mình và bắt đầu một cuộc tấn công vật lý vào Jiren của riêng mình nhưng cũng giống như Goku, nói ngắn gọn, Goku tham gia hỗ trợ Hit nhưng cả hai vẫn không thể tìm thấy bất kỳ lợi thế nào trong trận chiến. Hit nói với Goku rằng anh ta có một chiêu thức đặc biệt mới, một chiêu thức mà anh ta chỉ có thể thực hiện được một chiêu thức và hai người họ sẽ cần phải tấn công anh ta cùng với tất cả những gì họ có sau khi anh ta thực hiện nó.

Goku sau đó quay trở lại hình dạng bình thường của mình, nói với Hit rằng anh ta muốn tự mình đánh bại Jiren và có một bức tường mà anh ta phải vượt qua trong Giải đấu này nếu anh ta có cơ hội chiến thắng nó. Tuy nhiên, Hit quyết định tiếp tục với kế hoạch của mình và sau khi tăng sức mạnh, sử dụng một kỹ thuật mới gọi là Time Lag lên Jiren, làm giảm đáng kể tốc độ của anh ta đến mức Jiren không thể tung đòn. Hit giải thích rằng thời gian, chỉ dành cho Jiren, đã bị cong vênh và đang làm anh ấy chậm lại. Vados đang tìm kiếm giải thích rằng do chênh lệch cấp độ sức mạnh, Hit không thể đóng băng Jiren nhưng làm chậm anh ta đủ để đạt được lợi thế và rằng Time Lag này dường như kéo dài hơn so với kỹ thuật Time-Skip. Hit có thể đẩy Jiren ra rìa đấu trường nhưng ngay khi anh ta chuẩn bị hạ gục anh ta, Goku nhận ra rằng Jiren vừa mới kìm lại. Jiren đột ngột tăng tốc độ tấn công của mình để vượt qua Time Lag và đấm Hit có thể hất tung anh ta khỏi đấu trường và loại bỏ anh ta. Goku nói với Jiren rằng anh ta nhận thấy rằng anh ta đang cố tình để hở bản thân để Hit đưa anh ta về phía rìa để anh ta có thể lật ngược thế cờ vào giây phút cuối cùng khi Jiren khen ngợi anh ta vì nhận thức của mình.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://gioithieuchungcu.com/thi-cong-noi-that-tron-goi-phong-cach-au-my/

https://gioithieuchungcu.com/cach-khac-phuc-cac-su-co-co-the-xay-ra-voi-san-go-thai-lan-trong-thoi-gian-su-dung/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *