Truyện tranh Eden’s Zero chap 18: Gió gào trên đường cao tốc

Gió gào trên đường cao tốc là tiêu đề chương thứ 18 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh manga online hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Eden Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 18

Shiki và người máy bí ẩn bắt đầu chiến đấu, nơi cuộc chiến leo thang đến các đường phố. Cuối cùng, người máy sử dụng Ether Gear của mình, khiến những chiếc xe lơ lửng trên không. Shiki đặt tất cả những chiếc xe xuống và người máy được gọi lại. Sau đó, một Happy bị hư hỏng trở lại mà không có Rebecca, đột nhiên một chương trình phát sóng tin tức khẩn cấp phát ra cảnh báo cho guild rằng một số lượng lớn B-Cubers đã bị bắt cóc.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 18

Và người máy giữ thái độ của họ, chuẩn bị chiến đấu, khi Labilia bối rối bắt đầu ghi lại chúng cho kênh B-Cube của cô ấy. Pino khuyên Shiki nên thận trọng vì sức mạnh của kẻ thù là chưa rõ. Shiki thừa nhận điều này và bí mật lao vào, trượt vào giữa hai chân của người máy để chui xuống bên dưới anh ta và đá anh ta lên không trung.

Người máy quay đầu nhìn xuống mặt đất nhưng Shiki đã di chuyển phía sau anh ta trong không khí, và anh ta đấm người máy bay xuống. Người máy tự ngăn mình đâm xuống đất bằng những cách không xác định. Người máy thực hiện các cử chỉ nhanh chóng bằng tay khiến Shiki bối rối, khiến anh ta dễ bị đánh từ phía sau bởi cánh tay mang tên lửa tách rời của người máy đang được điều khiển bởi cử động tay của người máy. Shiki gần như bị bay vào đường của một chiếc xe tải nhưng anh ấy đã nhanh chóng sửa lại điểm hạ cánh của mình và kết thúc bằng đầu của chiếc xe tải.

Người máy truy đuổi anh ta và gần như đánh anh ta nhưng không thành công khi Shiki di chuyển đến bên cạnh chiếc xe tải. Người máy nhận xét rằng Shiki đang sử dụng Gravity Ether Gear. Shiki di chuyển từ phương tiện này sang phương tiện khác để tránh cánh tay tên lửa đang bay vẫn đang đuổi theo mình nhưng anh nhận thấy người máy bay lơ lửng trên gió và đang chuẩn bị một cuộc tấn công nhẫn thuật tạo ra một lỗ hổng hình chữ X lớn trên mặt đất và ném giao thông vào hàng không.

Jinn tung đòn tấn công trong truyện tranh Eden’s Zero chap 18

Shiki ngạc nhiên trước kẻ thù của mình là một ninja nhưng phản ứng nhanh chóng để hạ tất cả những chiếc xe trên không xuống đất một cách an toàn bằng cách sử dụng trọng lực của mình để ổn định chúng. Anh ta gọi người máy về việc liều lĩnh lôi kéo những người vô tội vào cuộc chiến của họ nhưng người máy không quan tâm đến điều đó. Người máy nhận được liên lạc từ một người gọi không xác định và đột ngột ngừng chiến đấu. Khi biến mất, anh ta tự giới thiệu mình là Jinn và Shiki có thể tìm thấy anh ta ở Guilst nếu anh ta muốn tái đấu.

Shiki được Labilia ôm, người rất vui mừng trước viễn cảnh video về cuộc chiến của cô nhận được một lượng lớn lượt xem. Pino và Shiki suy nghĩ về danh tính của Jinn nhưng tất cả những gì Shiki có thể tuyên bố là ninja rất tuyệt vời.

Sau khi trở lại Shooting Starlight Guild, họ hỏi Rebecca đang ở đâu nhưng Clarisse nói với họ rằng Rebecca đã không được nhìn thấy kể từ khi cô ấy rời đi để đi gặp chủ nhân của hội. Shiki nhận ra Happy đang đến gần và chào anh nhưng bị sốc khi thấy Happy đang khóc và bị tổn thương nặng nề. Happy giải thích rằng anh và Rebecca đã bị phục kích bởi một chiến binh lạ mặt và cả Rebecca và chủ guild đều đã bị bắt cóc. tổ chức tội phạm. Shiki tức giận và vô thức kích hoạt Ether Gear của mình, nghiền nát chiếc bàn mà anh ta đang đứng với trọng lượng tăng lên của mình. Shiki tuyên bố rằng họ sẽ đến Guilst và họ sẽ trở lại Edens Zero. Một người phụ nữ bí ẩn gần đó tình cờ nghe được điều này và thừa nhận thuật ngữ ‘Edens Zero’.

Bộ ba kẻ bắt cóc trong truyện tranh Eden’s Zero chap 18

Trong khi đó, trên một con tàu vũ trụ, Rebecca bị trói thức dậy trong một phòng giam rộng mở cùng với nhiều B-Cubers khác cũng bị hạn chế tương tự. Rebecca nhận ra nhiều phụ nữ bị mắc kẹt với cô ấy. Một bộ ba bóng tối, bao gồm cả Jinn, ở phía bên kia của bức tường kính, xuất hiện và bảo nhóm B-Cubers hãy im lặng, và giờ họ thuộc về Sister, điều này khiến Rebecca chú ý.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball chap 35: Hit đấu với Jiren

Bí quyết tiết kiệm tiền để xây nhà chỉ trong thời gian ngắn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.