Website VinCity Hà Nội phối hợp cùng VinCity ra mắt chuyên mục “Tư vấn giải pháp mua nhà”

Vừa qua, VinCity Hà Nội (duanvincity.hanoi.vn) đã phối hợp cùng với thương hiệu bất động sản Vincity để cho ra đời chuyên mục “Tư vấn Hỏi đáp VinCity”. Với đội ngũ chuyên gia kinh tế, chuyên gia bất động sản hàng đầu cả nước, chuyên mục mới này sẽ cung cấp những thông tin đa chiều, những bí quyết, kinh nghiệm hữu ích và giải pháp đột phá giúp độc giả giải quyết những “bài toán khó” trong quá trình chọn và mua nhà.

Các độc giả có thể gửi những câu hỏi, thắc mắc, những băn khoắn về tất cả vấn đề liên quan đến việc mua nhà, đầu tư bất động sản hoặc vướng mắc trong việc lên kế hoạch tài chính chuẩn bị mua nhà,…Chuyên mục “Tư vấn Hỏi đáp VinCity” sẽ cập nhật những câu hỏi này thường xuyên và cung cấp những thông tin hữu ích, trực quan về chuỗi dự án VinCity, tư vấn trực tiếp cho độc giả và nhà đầu tư có quan tâm đến dự án, cung cấp các giải pháp tài chính thích hợp,…

Những chuyên gia kinh tế, chuyên gia bất động sản hàng đầu sẽ được mời giải đáp thắc mắc cho độc giả:

Tiến sĩ Kinh tế Vũ Đình Ánh, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu thị trường – giá cả, Bộ Tài chính.

Tiến sĩ Sử Ngọc Khương – Chuyên gia tư vấn về lĩnh vực đầu tư bất động sản, Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Viện nghiên cứu Tin học và Kinh tế ứng dụng (IIB), Cố vấn chương trình Shark Tank Việt Nam.

Ông Đặng Công Hoàn – Giám đốc phát triển sản phẩm bán lẻ của Ngân hàng Techcombank

Hot mom Nguyễn Minh Trang – BTV truyền hình, Founder trang FB Mầm nhỏ

Bên cạnh các chuyên gia tài chính – bất động sản, chuyên mục “Tư vấn Hỏi đáp VinCity” còn có sự tham gia tư vấn của Hot mom nổi tiếng Nguyễn Minh Trang (Trang Moon) – BTV truyền hình, nhân vật có sức ảnh hưởng rộng rãi trong cộng đồng các ông bố – bà mẹ Việt. Từ những kinh nghiệm trong quá trình start – up, cùng với phong cách chia sẻ hóm hỉnh, gần gũi và lạc quan, hotmom Minh Trang hứa hẹn sẽ đem đến nhiều chia sẻ thú vị cho các quý vị độc giả về vấn đề mua và đầu tư bất động sản.

Có thể bạn quan tâm:

Được biết, Ngân hàng Techcombank là đơn vị đồng hành hỗ trợ tài chính lớn nhất tại các dự án Vincity. Techcombank đã hợp tác cùng với chủ đầu tư Vingroup để đưa ra Gói giải pháp tài chính linh hoạt với phương án tài chính “Niên kim cố định”. Theo đó, khách hàng vay trả góp mua căn hộ Vincity sẽ được ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 21 tháng, hoặc được ưu đãi chiết khấu lên tới 11%GTCH. Khách hàng lựa chọn phương án “Niên kim cố định”có thể lựa chọn chỉ trả gốc vay trong 2 năm đầu, đến năm thứ 3 mới phải trả cả gốc và lãi, giúp giảm áp lực thanh toán tài chính cho người mua nhà.

Trong thời gian tới, Chuyên mục “Tư vấn Hỏi đáp VinCity” chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị độc giả nhiều thông tin tư vấn hữu ích về vấn đề đầu tư và mua bán bất động sản, nhất là với các dự án VinCity Hà Nội đang “hot” nhất ở thị trường hiện nay.

Khách hàng có những câu hỏi, thắc mắc về dự án VinCity có thể đặt câu hỏi tại đây: https://duanvincity.hanoi.vn/category/hoi-dap/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.